Chủ tịch UBND tỉnh Long An thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ các chốt phòng, chống Covid-19 tại huyện Đức Huệ
Thứ 6, Ngày 26/02/2021, 11:00 | Gia Nguyên
Chiều ngày 25/02/2021, Chủ tịch UBND tỉnh Long An – Nguyễn Văn Út cùng đoàn công tác đến thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ lực lượng bộ đội Biên phòng tại các chốt trên tuyến biên giới huyện Đức Huệ. Cùng đi với đoàn có Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh – Phạm Ngọc Tiệp, đại diện lãnh đạo Sở Y tế, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh và lãnh đạo huyện Đức Huệ.

DSC_8667.jpg

Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Văn Út thăm các chốt biên phòng trên tuyến biên giới huyện Đức Huệ

Tại tuyến biên giới huyện Đức Huệ, đoàn đến thăm, động viên và làm việc tại Trạm kiểm soát Biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Mỹ Quý Tây; Chốt phòng, chống dịch Covid-19 Kênh G1, Đồn Biên phòng Mỹ Thạnh Tây.

Tại các nơi đến, đại diện lãnh đạo 2 Đồn Biên phòng đã báo cáo nhanh với Đoàn công tác một số kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ kép quản lý, bảo vệ tuyến biên giới và phòng, chống dịch Covid-19. Trong đó, dù còn khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất nhưng cán bộ, chiến sĩ luôn xác định tốt tư tưởng, an tâm công tác, quyết tâm bám trụ thực hiện tốt nhiệm vụ kép.

DSC_8638.jpg

Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Văn Út tặng quà cho các chốt biên phòng

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Văn Út biểu dương tinh thần cán bộ, chiến sĩ tại 2 Đồn Biên phòng Cửa khẩu Mỹ Quý Tây và Đồn Biên phòng Mỹ Thạnh Tây đã nỗ lực khắc phục mọi khó khăn để bám trụ 24/24 nơi tuyến đầu, vừa thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý, bảo vệ tuyến biên giới vừa thực hiện tốt nhiệm vụ kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh ngay từ cửa ngõ nơi biên giới.

DSC_8704.jpg

Thăm Chốt phòng, chống dịch Covid-19 Kênh G1, Đồn Biên phòng Mỹ Thạnh Tây

Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND tỉnh – Nguyễn Văn Út cũng đề nghị cán bộ, chiến sĩ 2 đồn biên phòng nói riêng cũng như lực lượng biên phòng tỉnh nói chung tiếp tục khắc phục khó khăn, kiểm soát chặt chẽ tuyến biên giới, không để xảy ra tình trạng xuất nhập cảnh trái phép, ngăn chặn dịch bệnh ngay từ biên giới.

mặt lãnh đạo tỉnh và Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch bệnh nguy hiểm đối với người tỉnh Long An, Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Văn Út trao các phần quà nhằm động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ đang trực tiếp làm nhiệm vụ tại các chốt biên phòng của 2 đồn Biên phòng Cửa khẩu Mỹ Quý Tây và Đồn biên phòng Mỹ Thạnh Tây.

Gia Nguyên