Đức Huệ trao các quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ
Thứ 3, Ngày 23/02/2021, 13:00 | TIẾN HỮU
Ngày 23/02/2021, Thường trực Huyện ủy Đức Huệ tổ chức công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện về công tác cán bộ. Đồng chí Trần Thanh Phong – TUV, Bí thư Huyện ủy Đức Huệ chủ trì hội nghị và trao các quyết định cho cán bộ.

23-2-2021 Dong chi Tran Thanh Phong phat bieu chuc mung.jpg

Bí thư Huyện ủy – Trần Thanh Phong phát biểu tại buổi lễ công bố quyết định

Theo đó, Ban Thường vụ Huyện ủy Đức Huệ quyết định điều động đồng chí Nguyễn Thị Bích Trâm – Phó Trưởng Phòng Nội vụ đến công tác tại Đảng ủy xã Bình Hòa Hưng, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Bình Hòa Hưng nhiệm kỳ 2020 – 2025; điều động đồng chí Đặng Văn Sinh – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Quý Đông đến công tác tại Phòng Nội vụ; điều động đồng chí Huỳnh Văn Cảnh – Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Quý Tây đến công tác tại Trung tâm Hành chính công huyện Đức Huệ; điều động đồng chí Nguyễn Văn Hiếu - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị trấn Đông Thành đến công tác tại Đảng ủy xã Mỹ Quý Tây, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Quý Tây nhiệm kỳ 2020 – 2025; điều động đồng chí Phạm Quốc Tú - Phó Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Quý Đông đến công tác tại Đảng ủy xã Mỹ Thạnh Bắc, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Thạnh Bắc nhiệm kỳ 2020 – 2025; điều động đồng chí Lâm Văn Thà – Phó Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Thạnh Bắc đến công tác tại Đảng ủy xã Mỹ Quý Đông, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Quý Đông nhiệm kỳ 2020 – 2025.

23-2-2021 Huyen uy Duc Hue trao cac quyet dinh dieu dong bo nhiem can bo (2).jpg

23-2-2021 Huyen uy Duc Hue trao cac quyet dinh dieu dong bo nhiem can bo (3).jpg

23-2-2021 Huyen uy Duc Hue trao cac quyet dinh dieu dong bo nhiem can bo (1).jpg

Huyện ủy Đức Huệ trao quyết định điều động, bổ nhiệm cho cán bộ.

Đồng thời, Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ cũng trao quyết định tiếp nhận vào làm viên chức và bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung Tâm Hành chính công huyện Đức Huệ đối với ông Huỳnh Văn Cảnh – Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Quý Tây, thời gian bổ nhiệm là 05 năm; quyết định điều động ông Nguyễn Văn Hiếu – Phó Chủ tịch UBND thị trấn Đông Thành đến nhận nhiệm vụ tại Đảng ủy xã Mỹ Quý Tây; quyết định điều động bà Nguyễn Thị Bích Trâm - Phó Trưởng Phòng Nội vụ huyện Đức Huệ đến nhận nhiệm vụ tại Đảng ủy xã Bình Hòa Hưng; quyết định tiếp nhận vào làm công chức không qua thi tuyển và bổ nhiệm Phó Trưởng Phòng Nội vụ huyện Đức Huệ đối với ông Đặng Văn Sinh – Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Quý Đông, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm. Các quyết định điều động, bổ nhiệm của Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ đều có hiệu lực kể từ ngày 25/02/2021.

Đồng chí Trần Thanh Phong – TUV, Bí thư Huyện ủy Đức Huệ đã tặng hoa chúc mừng đến các đồng chí cán bộ vừa được nhận quyết định điều động, bổ nhiệm. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng mong rằng, với nhiệm vụ mới, các đồng chí được nhận quyết định đợt này sẽ phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của người lãnh đạo, xây dựng cơ quan, đơn vị mình quản lý ngày càng phát triển và đề nghị lãnh đạo các phòng ban huyện, Đảng ủy các xã luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi để các đồng chí này hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Tiến Hữu