Đức Huệ tổ chức chương trình "Xuân biên phòng - Ấm lòng dân bản" năm 2021
Chủ Nhật, Ngày 24/01/2021, 08:00 | HUỲNH TIẾN
Sáng ngày 23/01/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 1, thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Đồn Biên phòng Mỹ Thạnh Tây, huyện Đức Huệ tổ chức chương trình "Xuân biên phòng - Ấm lòng dân bản" năm 2021.

CHUONG TRINH TET BIEN PHONG AM LONG DAN BAN 2021 (28) (1).jpg

Đến dự có ông Lê Bá Cần - Nguyên Bí thư Quận ủy quận 1, bà Phạm Thị Ngọc Minh - Phó Chủ tịch MTTQ quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tá Lê Văn Hoàng - Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ đội Biên phòng tỉnh, lãnh đạo chính quyền địa phương và Đồn biên phòng Mỹ Thạnh Tây.

CHUONG TRINH TET BIEN PHONG AM LONG DAN BAN 2021 (28) (1).jpg

Chương trình đã trao tặng 1000 lít dầu ăn cho bếp ăn của 2 Đồn biên phòng Mỹ Thạnh Tây, Đồn biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây cùng 60 phần quà gồm 500 ngàn đồng tiền mặt và 5 lít dầu ăn cho người nghèo xã Mỹ Thạnh Tây. Song song đó, các đơn vị cũng đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch civid – 19 để chương trình tặng quà diễn ra an toàn theo đúng quy định.

Chương trình "xuân biên phòng - ấm lòng dân bản" không chỉ giúp người dân xã biên giới có thêm điều kiện vui xuân, đón tết cổ truyền của dân tộc mà còn góp phần mang đến 1 mùa xuân ấm lòng người chiến sĩ biên cương.

Huỳnh Tiến