Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 243493
Tin tức sự kiện
Đức Huệ khánh thành chợ Đông Thành và màn hình Led tại Công viên thị trấn
Thứ 2, Ngày 25/01/2021, 13:00 | HUỲNH HỮU
Sáng ngày 25/01/2021, UBND thị trấn Đông Thành tổ chức lễ khánh thành chợ Đông Thành và đưa vào vận hành màn hình Led tại công viên thị trấn Đông Thành, huyện Đức Huệ. Tham dự buổi lễ có Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đức Huệ - Trần Thanh Phong, đại diện lãnh đạo Sở Công thương tỉnh Long An, nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ và một số doanh nghiệp trong và ngoài huyện.

25-1-2021 DUC HUE KHANH THANH CHO DONG THANH (DAI BIEU THAM QUAN CHO).jpg

 1E8A7263.jpg

Nhằm tạo điều kiện cho bà con nhân dân có nơi mua bán ổn định, sau hơn 2 tháng khẩn trương thi công, đến nay chợ Đông Thành đã hoàn thành và đưa vào sử dụng nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào đón xuân mới Tân Sửu 2021 và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

25-1-2021 DUC HUE KHANH THANH CHO DONG THANH VA MAN HINH LED TAI CONG VIEN THI TRAN.jpg 

 

Chợ Đông Thành có tổng diện tích 2.145m2 gồm các hạng mục: bê-tông nền chợ, hệ thống thoát nước, cổng chợ và nhà tiền chế. Chợ có tất cả 64 sạp với 4 khu mặt hàng chính. Trong đó khu buôn bán thức ăn có 16 sạp, khu buôn bán đồ hàng bông có 26 sạp; khu hàng thịt có 11 sạp và khu hàng cá có 11 sạp. Diện tích mỗi sạp 9m2. Tổng giá trị xây dựng hơn 1,4 tỷ đồng. Trong đó, huyện vận động các mạnh thường quân đầu tư trên 1,2 tỷ đồng, phần còn lại do các tiểu thương đóng góp.

Phát biểu tại buổi lễ Bí thư Huyện ủy Đức Huệ - Trần Thanh Phong nhấn mạnh: "Sau khi khánh thành và đưa vào sử dụng chợ Đông Thành sẽ góp phần thúc đẩy lĩnh vực thương mại – dịch vụ trên địa bàn thị trấn – là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội của huyện Đức Huệ tiếp tục phát triển, xây dựng mỹ quan đô thị văn minh cho thị trấn. Do đó, đề nghị bà con nhân dân, đặc biệt là các hộ tiểu thương tham gia mua bán trên tinh thần trung thực, văn minh, lịch thiệp, chấp hành nghiêm các quy định về phòng cháy, chữa cháy, vệ sinh môi trường và an toàn thực phẩm".

 25-1-2021 DUC HUE KHANH THANH CHO DONG THANH.JPG

Công trình lắp đặt màn hình Led công viên có tổng chi phí xây dựng 01 tỷ đồng gồm màn hình Led 350 inch và các thiết bị kèm theo. Đây được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc chuyển tải các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến mọi tầng lớp nhân dân, đồng thời góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của người dân huyện biên giới.

Huỳnh Hữu


Lượt người xem:   183
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​