Thứ Trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tặng 50 phần quà tết tại Đức Huệ
Thứ 7, Ngày 23/01/2021, 13:00 | HUỲNH HỮU
Sáng ngày 22/01/2021, Thứ Trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội - Lê Tấn Dũng đã đến thăm và trao 50 phần quà tết cho bà con dân nghèo xã Bình Hòa Hưng, huyện Đức Huệ.

THU TRUONG BO LDTBXH TANG QUA TAI BINH HOA HUNG (33).jpg

Cùng tham dự buổi lễ trao quà có TUV, Bí thư Huyện ủy Đức Huệ - Trần Thanh Phong, bà Nguyễn Thị Bạch Huệ - Phó Giám đốc Sở LĐTB và XH, ông Lê Văn Nên  - Phó Chủ tịch UBND huyện.

THU TRUONG BO LDTBXH TANG QUA TAI BINH HOA HUNG (19).jpg

IMG20210122074354.jpg

Mỗi phần quà dành tặng cho người nghèo trị giá 01 triệu đồng tiền mặt và phần quà nhu yếu phẩm trị giá 200 ngàn đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ Trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội - Lê Tấn Dũng chia sẻ với những khó khăn của bà con nghèo xã biên giới cùng lời chúc mừng năm mới.

Được biết, Thứ Trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội - Lê Tấn Dũng là người con quê hương của Đức Huệ, những năm qua ông luôn có nhiều hoạt động thiết thực để chia sẻ với những khó khăn của người dân, học sinh quê nhà, nhất là vào dịp tết Nguyên Đán cổ truyền của dân tộc.

Huỳnh Hữu