Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 243492
Tin tức sự kiện
Người dân Mỹ Quý Tây cảm kích trước tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Đức Huệ trong công tác đảm bảo an ninh trật tự
Chủ Nhật, Ngày 24/01/2021, 00:00 | Gia Khánh
Trong năm 2020, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên khắp thế giới và nhiều tỉnh, thành của Việt Nam, song, bằng tất cả tinh thần trách nhiệm, các lực lượng chức năng trên địa bàn huyện Đức Huệ đã tập trung thực hiện đồng bộ các giải pháp phòng chống, từ đó kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn. Đến nay, trên địa bàn huyện chưa ghi nhận trường hợp nào mắc bệnh. Từ đó giúp nhân dân an tâm cũng như càng tin tưởng hơn vào các giải pháp mà Đảng, Nhà nước đã chỉ đạo, triển khai thực hiện.

Điển hình là mới đây, nhiều cán bộ hưu trí và bà con nhân dân đang sinh sống tại địa bàn xã Mỹ Quý Tây đã gửi thư tri ân đến các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Long An, Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo huyện Đức Huệ để bày tỏ sự cảm kích, tri ân trước những giải pháp hiệu quả mà lực lượng công an huyện Đức Huệ đã thực hiện để đấu tranh phòng ngừa tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 còn đang diễn biến phức tạp ở nhiều nơi.

Cụ thể trong thư, bà con nhân dân xã Mỹ Quý Tây cho biết: "Địa bàn chúng tôi sinh sống nằm trong điểm nóng của Chốt buôn lậu qua biên giới nên tình hình an ninh trật tự còn phức tạp. Thế nhưng, trong thời gian qua, Ban chỉ huy Công an huyện Đức Huệ đã vững vàng triển khai, chỉ đạo các xã, thị trấn và các đội nghiệp vụ làm tốt công tác đấu tranh phòng ngừa về an ninh trật tự và đạt được nhiều kết quả tích cực. Nổi bật nhất là chiến công của Đội cảnh sát kinh tế Công an huyện vào ngày 04/10/2020, từ khoảng 4 giờ sáng đến 11 giờ trưa, Đội cảnh sát kinh tế Công an huyện đã ngăn chặn, bắt quản lý kịp thời 04 xe ô tô chở thuốc lá ngoại nhập lậu qua biên giới để đưa vào nội địa tiêu thụ. Hay Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện bằng các biện pháp nghiệp vụ đã phát hiện nhanh băng nhóm mua bán, vận chuyển xe gian, từ đó triệt phá kịp thời điểm tập kết xe gian tại địa bàn xã Mỹ Thạnh Tây. Hay như Đội cảnh sát giao thông Công an huyện, qua công tác tuần tra kiểm soát trên đường tỉnh lộ 838 đã phát hiện, bắt quản lý nhiều xe ô tô chở thuốc lá ngoại nhập lậu. Hiện đã có 01 trường hợp bị khởi tố vụ án theo quy định của pháp luật. Chính vì vậy, nhân dân chúng tôi và bà con các xã biên giới của huyện rất hài lòng trước tinh thần và thái độ chiến đấu kiên quyết, xử lý dứt điểm của các cán bộ, chiến sĩ Công an huyện trong thời gian qua, nhất là trong cuộc chiến phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên tuyến biên giới".

Ngoài ra, trong thư, bà con nhân dân xã Mỹ Quý Tây cũng ngỏ ý tự nguyện chung tay góp sức, mỗi người một ít với tổng trị giá khoảng 2 triệu đồng, xem như một phần thưởng nho nhỏ thay cho tấm lòng của bà con biên giới Mỹ Quý Tây gửi đến cán bộ chiến sĩ các đội cảnh sát kinh tế, cảnh sát hình sự, cảnh sát giao thông Công an huyện nhằm động viên các cán bộ, chiến sĩ tiếp tục vững vàng trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, giữ bình yên trên tuyến biên giới của huyện nhân dịp Tết đến, Xuân về.

Gia Khánh


Lượt người xem:   145
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​