Kiện toàn Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện Đức Huệ nhiệm kỳ 2018-2023
Thứ 4, Ngày 13/01/2021, 06:00 | Quốc Việt
Nhằm củng cố nhân sự BCH Hội Nông dân huyện Đức Huệ, ngày 12/01/2021, Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện Đức Huệ đã tổ chức Hội nghị kiện toàn, bầu bổ sung Uỷ viên BCH, UVBTV Hội Nông dân huyện nhiệm kỳ 2018-2023.

Hoi ND.jpg

Theo đó, tại hội nghị, BCH Hội nông dân huyện đã tiến hành kiện toàn chức danh UV BCH, UVBTV khóa IX, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, đoàn kết, thống nhất cao, các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện đã tiến hành quy trình bầu bổ sung Ủy viên Ban chấp hành Hội Nông dân huyện. Kết quả, cả 05 đồng chí gồm: Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Nhung, đ/c Võ Trung Dũng, đ/c Cổ Thiên Hải, đ/c Nguyễn Tấn Phú, đ/c Thành Duy Vũ đều được tín nhiệm bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện nhiệm kỳ 2018-2023.

Tại Hội nghị, BCH cũng tiến hành quy trình bầu bổ sung UVBTV Hội Nông dân huyện nhiệm kỳ 2018-2023 đối với 02 đồng chí: Nguyễn Thị Tuyết Nhung và Thành Duy Vũ với kết quả tín nhiệm 100%.

Phát biểu kết luận hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Nhiều – HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện chúc mùng các đồng chí vừa được tín nhiệm tham vào UVBCH, UVBTV Hội Nông dân huyện nhiệm kỳ 2018-2023, đồng thời mong muốn các đồng chí nói trên tiếp tục phát huy hết phẩm chất, năng lực, tinh thần đoàn kết cùng tập thể Huyện Hội đưa phong trào, công tác Hội nông dân huyện nhà ngày một vững mạnh hơn, góp phần xây dựng quê hương Đức Huệ ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Quốc Việt