Đức Huệ trao nhà tình nghĩa cho đối tượng thương binh
Thứ 4, Ngày 13/01/2021, 13:00 | Tiến Anh
Ngày 13/01/2021, UBND huyện Đức Huệ tổ chức lễ trao tặng nhà tình nghĩa cho ông Trương Văn Khỏi, sinh năm 1937, là thương binh hạng ¾, hiện ngụ tại ấp Mỹ Lợi, xã Mỹ Thạnh Tây. Đến dự lễ trao nhà, có đồng chí Trần Công Thành – nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Long An; đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn – nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Long An cùng lãnh đạo huyện Đức Huệ, lãnh đạo địa phương xã Mỹ Thạnh Tây và đơn vị tài trợ.

13-1-2021 Duc Hue trao nha tinh nghia cho ong Truong Van Khoi.jpg

Đức Huệ trao nhà tình nghĩa cho ông Trương Văn Khỏi.

Căn nhà của ông Trương Văn Khỏi có diện tích sử dụng 70m2, tổng giá trị 90 triệu đồng, trong đó Công ty Cổ phần sản xuất nhựa Duy Tân hỗ trợ 60 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình đóng góp.

Được biết, trong thời gian qua, thông qua sự vận động của đồng chí Trần Công Thành – nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Long An và đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn – nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Long An, Công ty Cổ phần sản xuất nhựa Duy Tân đã hỗ trợ kinh phí và xây dựng nhiều căn nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện Đức Huệ. Đây là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn trái nhớ người trồng cây" của Ban Giám đốc và nhân viên Công ty đối với thế hệ cha anh đi trước trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

13-1-2021 lanh dao huyen Duc Hue trao thu cam ta cho cong ty Duy Tan.jpg

Lãnh đạo huyện Đức Huệ trao thư cảm tạ cho lãnh đạo Công ty Duy Tân.

Tại buổi lễ trao nhà, UBND huyện Đức Huệ đã trao thư cảm tạ cho đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần sản xuất nhựa Duy Tân vì đã có nhiều đóng góp trong công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện trong thời gian qua.

Tiến Anh