Thị trấn Đông Thành bình cử, bình xét công dân nhập ngũ năm 2021
Thứ 3, Ngày 05/01/2021, 07:00 | Thanh Thúy (TTĐT)
Ngày 04/01/2021, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự thị trấn Đông Thành tổ chức hội nghị bình cử, bình xét, chốt danh sách gọi công dân lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ Quân sự năm 2021.

IMG_20210105_100818.jpg

Được biết, chỉ tiêu huyện giao thị trấn Đông Thành tuyển chọn gọi 06 thanh niên nhập ngũ năm 2021. Trong đợt bình xét lần này, thị trấn có 09 thanh niên có đầy đủ sức khỏe được đưa ra bình xét công khai.

IMG_20210105_100815.jpg

Đây là việc làm nhằm tạo sự công bằng chính xác, đúng đối tượng, đặc biệt để công dân sẵn sàng nhập ngũ năm 2021 và gia đình thật sự an tâm tư tưởng, xác định rõ việc thực hiện nghĩa vụ quân sự, bảo vệ Tổ quốc là trách nhiệm, vinh dự của mọi công dân.

Đồng thời, để góp phần thực hiện công tác tuyển quân năm 2021 trên địa bàn huyện đạt kết quả tốt, lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn Đông Thành yêu cầu các ngành, đoàn thể thị trấn tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động để thanh niên nâng cao nhận thức về trách nhiệm của mình đối với Tổ quốc, hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. Đặc biệt làm tốt công tác hậu phương quân đội, thăm hỏi động viên, tặng quà cho thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Thanh Thúy