Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 237143
Tin tức sự kiện
Đức Huệ trao huy hiệu Đảng đợt 7-11-2020
Thứ 5, Ngày 05/11/2020, 05:00 | HUỲNH HỮU
Chiều ngày 04/11/2020, Huyện ủy Đức Huệ tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 07/11/2020 cho 8 đảng viên cao niên trên địa bàn huyện, nhân kỷ niệm 102 năm cách mạng Tháng 10 Nga. Đồng chí Hồ Minh Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự và trao huy hiệu cho các đảng viên cao niên.

IMG20201104153424.jpg 

 IMG20201104151730.jpg

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Hồ Minh Phương phát biểu và trao huy hiệu Đảng

Đợt này, toàn huyện Đức Huệ có 08 đảng viên cao niên được nhận huy hiệu Đảng, trong đó có 02 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm, 02 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm, 02 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm và 02 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đảng viên Phạm Văn Chiến hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Bình Hòa Hưng nói: "Chúng tôi rất vui mừng và phấn khởi khi được nhận huy hiệu Đảng. Dù rằng không còn công tác nhưng chúng tôi vẫn tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; sẽ tiếp tục cống hiến và sẵn sàng đóng góp xây dựng địa phương ngày càng phát triển".

Là lực lượng dự bị của Đảng, phát huy trí tuệ, nhiệt huyết của tuổi trẻ, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Lan - Bí thư Huyện Đoàn, xin hứa: Tuổi trẻ Đức Huệ hôm nay quyết tâm phát huy truyền thống cách mạng, ý chí kiên cường của cha anh, nguyện không ngừng học tập, tu dưỡng đạo đức, rèn luyện tác phong, thi đua lao động, sản xuất, đoàn kết, quyết tâm vì sự vững mạnh của Đảng bộ, vì truyền thống anh hùng của huyện nhà bằng những việc làm và hành động thiết thực với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, xây dựng quê hương Đức Huệ ngày càng giàu đẹp, văn minh".

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Hồ Minh Phương đánh giá cao và ghi nhận sự cống hiến của các đảng viên cao niên trong sự nghiệp cách mạng cũng như trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển trên các lĩnh vực thời gian qua. Qua đó mong muốn các đồng chí đảng viên cao niên tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ, nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu, tích cực đóng góp trí tuệ và tâm huyết xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; đấu tranh với các tư tưởng sai trái, âm mưu "diễn biến hòa bình" của các thế lực thù địch; là cầu nối giữa Đảng và nhân dân, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân để xây dựng, phát triển huyện nhà theo đúng mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII đặt ra.

Huỳnh Hữu


Lượt người xem:   81
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​