Đức Huệ thông tin thời sự cho cán bộ Công đoàn cơ sở
Thứ 4, Ngày 04/11/2020, 05:00 | Tiến Anh
Chiều ngày 03/11/2020, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đức Huệ và Liên đoàn Lao động huyện tổ chức thông tin thời sự cho cán bộ Công đoàn cơ sở quý IV năm 2020.
4-11-2020 Ong Tran Van Cuong thong tin nhan cac noi dung cho can bo cong doan co so.jpg

Chủ tịch LĐLĐ huyện Đức Huệ - Trần Văn Cương thông tin kết quả hoạt động công đoàn trong 9 tháng đầu năm 2020

4-11-2020 Duc Hue to chuc thong tin thoi su cho can bo cong doan co so (2).jpg

Quang cảnh hội nghị

Hơn 40 đại biểu là Chủ tịch, Phó Chủ tịch công đoàn cơ sở trong toàn huyện được nghe thông tin nhanh về kết quả Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Long an lần thứ XI cũng như mục tiêu thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Đức Huệ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2020, thông tin sơ lược kết quả về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà trong 09 tháng đầu năm, tình hình hoạt động của công đoàn trong 09 tháng đầu năm 2020 và phương phướng nhiệm vụ 03 tháng cuối năm.

Qua đó, giúp cho người đứng đầu công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện nắm rõ mục tiêu, chỉ tiêu trong xây dựng phát triển kinh tế - xã hội của huyện Đức Huệ nói riêng và của tỉnh Long An nói chung trong nhiệm kỳ mới. Đồng thời, qua đó để mỗi công đoàn cơ sở tự xây dựng cho đơn vị mình các chương trình, kế hoạch hành động, trong đó tập trung vào công tác tuyên truyền làm sao để mỗi cán bộ công đoàn viên, người lao động tại đơn vị có những việc làm thiết thực đóng góp thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội của tỉnh, huyện đề ra và xây dựng quê hương ngày càng khởi sắc.

Tiến Anh