Thị trấn Đông Thành triển khai, quán triệt nghị quyết Đại hội Đảng cho cán bộ, đảng viên
Chủ Nhật, Ngày 01/11/2020, 14:00 | Thanh Thúy (TTĐT)
Sáng ngày 30/10/2020, Đảng ủy thị trấn Đông Thành tổ chức Hội nghị triển khai, quán triệt nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Đức Huệ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 và triển khai những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thị trấn Đông Thành, lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025 đến toàn thể cán bộ, đảng viên thị trấn. Đợt triển khai Nghị quyết lần này có trên 180 đại biểu tham gia học tập.

Quang canh hoc NQ.jpg

DB hoc NQ.jpg

Qua 1 buổi học tập, các đại biểu được ông Đặng Văn Thức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn triển khai 3 chuyên đề gồm: Nghị quyết số 07 ngày 19/8/2020 Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025; Chỉ thị số 01 ngày 28/9/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc quán triệt và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Đức Huệ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 và triển khai những nội Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng thời tập trung làm rõ những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh.

Việc quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng nhằm giúp cán bộ, đảng viên trên địa bàn thị trấn cơ bản nắm đầy đủ những nội dung trong các Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện và Đại hội Đảng bộ thị trấn. Từ đó có định hướng xây dựng và cụ thể hóa chương trình, kế hoạch của Nghị quyết đến với nhân dân.

Thanh Thúy