Bình Hòa Hưng tổ chức Hội nghị học tập triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khóa XII
Thứ 7, Ngày 31/10/2020, 14:00 | Phạm Văn Tài
Sáng ngày 30/10/2020, Đảng ủy xã Bình Hòa Hưng tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ VI nhiệm kỳ 2020- 2025 cho hơn 70 cán bộ, đảng viên trân địa bàn xã.

HTTL bhh.jpg

DB hoc NQ BHH.jpg

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Huỳnh Thị Thái Lan –  Bí thư Đảng ủy xã Bình Hòa Hưng thông tin nhanh kết quả Đại hội Đảng bộ tỉnh Long An lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025; triển khai nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Đức Huệ lần thứ XII; triển khai Chương trình hành động số 01 ngày 20/8/2020 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Đức Huệ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và triển khai Kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 51 của Bộ Chính trị về chiến lược bảo vệ an ninh quốc gia.

Theo đó, Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra 19 chỉ tiêu chủ yếu; đối với chương trình đột phá là phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao gắn với tái cơ cấu ngành nông nghiệp đối với cây chanh và con bò; còn công trình trọng điểm của huyện là đầu tư láng nhựa tuyến đường ấp 4, 5, 6 xã Mỹ Quý Tây, Khu công nghiệp Trường Hải xã Mỹ Thạnh Bắc, Khu công nghiệp Đại Quang xã Mỹ Quý Tây,…

Các đại biểu cũng được nghe ông Lữ Phương Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bình Hòa Hưng triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ VI, Chương trình hành động thực hiện phát triển kinh tế - xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra.

Với khẩu hiệu " Đoàn kết – Dân chủ - Kỷ cương – Đổi mới – Phát triển", Đại hội Đảng bộ xã Bình Hòa Hưng nhiệm kỳ 2020-2025, xác định mục tiêu tổng quát là: xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh, đối ngoại; phát huy tối đa tiềm năng từ nông nghiệp, dịch vụ, lợi thế tạo bước đột phá để xã Bình Hòa Hưng tăng trưởng nhanh, nâng cao chất lượng cuộc sống nhân dân; thực hiện tối công tác an sinh xã hội; phấn đấu trở thành  xã văn hóa – xã nông thôn mới đến năm 2025.

Qua đó, giúp cho mỗi cơ quan, đơn vị cũng như từng cán bộ, đảng viên trên địa bàn xã có định hướng xây dựng và cụ thể hóa chương trình, kế hoạch của Nghị quyết đến với nhân dân để Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Đức Huệ lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Bình Hòa Hưng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025 sớm đi vào cuộc sống.

bhh ung ho mTrung.jpg

Nhân dịp này, thực hiện lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Đảng ủy, MTTQ xã, mỗi cán bộ, đảng viên đã quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung bị thiệt hại do thiên tai, lũ lụt. Tổng số tiền quyên góp tại hội nghị là 6.900.000 đồng.

Phạm Văn Tài