Mỹ Thạnh Bắc vô địch Giải bóng chuyển vô địch huyện Đức Huệ 2020
Thứ 5, Ngày 29/10/2020, 15:00 | HUỲNH ANH
Sáng ngày 29/10/2020, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh huyện Đức Huệ tổ chức Giải Bóng chuyền vô địch huyện năm 2020.

thi dau bong chuyen.jpg

Các đội thi đấu

Giải quy tụ 9 đội bóng chuyền đại diện các xã, thị trấn và ngành Công an, Quân sự huyện tham gia tranh tài.

Giải bóng chuyền được chia làm 2 bảng bốc thăm thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm. Đội nhất, nhì mỗi bảng và 2 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất của 2 bảng được chọn vào thi đấu chung kết. Các trận đấu được tiến hành trong 3 hiệp (mỗi hiệp thi đấu 25 điểm, hiệp thứ 3 thi đấu 15 điểm).

trao giai BC.jpg

Trao giải cho các đội bóng xuất sắc tại giải

Kết quả, đội bóng chuyền xã Mỹ Thạnh Bắc xuất sắc đoạt chức vô địch Giải bóng chuyền vô địch huyện Đức Huệ năm 2020. Giải nhì và giải ba lần lượt thuộc về đội bóng chuyền xã Mỹ Thạnh Tây và đội bóng chuyền Công an huyện Đức Huệ.

Giải được duy trì tổ chức hàng năm nhằm phát triển phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng chuyền trong toàn huyện. Đồng thời tuyển chọn lực lượng tham gia các giải bóng chuyền cấp tỉnh.

Huỳnh Anh