Bình Hòa Hưng tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020
Thứ 7, Ngày 24/10/2020, 22:00 | Phạm Văn Tài
Sáng ngày 24/10/2020, UBND xã Bình Hòa Hưng tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020. Ông Lữ Quốc Kiệp – Phó Chủ tịch UBND xã tham dự và phát biểu khai mạc.

ngay chay olympic.jpg

HS chay bo.jpg

olympia.jpg

Hưởng ứng "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020", toàn xã Bình Hòa Hưng có khoảng 100 cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang, đoàn thanh niên và học sinh tham gia với cự ly chạy 1 km. Lộ trình đồng hành từ Trung tâm VHTT và HTCĐ xã đến đường T3 ấp 1, về đích cuối đường T3 ấp 1 gần nhà ông 6 Cư.

"Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020" nhằm khởi động tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người trong toàn xã. Qua đó động viên đông đảo nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và phong trào "Khỏe để lập nghiệp và giữ nước" trong toàn xã góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tô quốc; tuyên truyền nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang và nhân dân về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của việc tập luyện thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần tạo con người phát triển toàn diện và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Văn Tài