Công an huyện Đức Huệ quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai
Thứ 6, Ngày 23/10/2020, 13:00 | Công an huyện
Trong những ngày qua, các đợt đợt mưa lũ lớn tiếp tục kéo dài đã ảnh hưởng hết sức nặng nề đến một số tỉnh miền Trung như Thừa Thiên – Huế, Quảng Bình, Quảng Trị…, mưa lũ đã vượt mức lịch sử, gây ngập lụt nghiêm trọng, nhiều khu dân cư bị chia cắt, cô lập, ảnh hưởng đến an toàn tính mạng, tài sản và đời sống của trên 135.000 hộ dân tại 200 xã, phường 5 tỉnh, thành phố (Thừa Thiên – Huế, Quảng Trị, Quảng Nam và Đà Nẵng), tình trạng lũ lụt, sạt lỡ đất đã gây thiệt hại lớn về người và tài sản.

cong an.jpg

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Giám đốc Công an tỉnh phát động cả nước chung tay góp sức ủng hộ đồng bào miền Trung, ngày 23/10/2020, Công an huyện tổ chức Lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung do Thượng tá Trần Bình Trọng - Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện kêu gọi tất cả cán bộ, chiến sỹ phát huy truyền thống "tương thân, tương ái", "lá lành đùm lá rách" của dân tộc, cùng chia sẻ, ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai. Qua đó, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ CAND vì nhân dân phục vụ.

Kết quả Lễ phát động, Đảng ủy, Ban Chỉ huy và tập thể cán bộ, chiến sỹ tích cực hưởng ứng và đã quyên góp được với tổng số tiền 20.000.000 đồng. Số tiền này được chuyển về Công an tỉnh cùng ngày để kịp thời chuyển đến đồng bào miền Trung ruột thịt.

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Trần Bình Trọng - Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện ghi nhận những đóng góp của tất cả cán bộ, chiến sỹ; tiếp tục kêu gọi trên tinh thần tự nguyện, từng cán bộ chiến sỹ, người thân, gia đình và toàn xã hội phát huy sức người, sức của góp phần giúp đỡ đồng bào vơi bớt những mất mát, khó khăn do thiên tai gây ra.

Công an huyện