Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 223791
Tin tức sự kiện
Bí thư Huyện ủy Đức Huệ tặng bánh trung thu và lồng đèn cho quầy hàng miễn phí
Thứ 2, Ngày 28/09/2020, 22:00 | Tiến Anh
Ngày 28/9/2020, Bí thư Huyện ủy Đức Huệ - Trần Thanh Phong đã đến thăm "Quầy hàng miễn phí cho người nghèo" tại khu phố 3, thị trấn Đông Thành, đồng thời ủng hộ cho quầy hàng 200 cái bánh thu và 100 cái lồng đèn với tổng trị giá gần 10 triệu đồng.

28-9-2020 Dong chi Tran Thanh Phong tang qua cho trung thu cho cac em thieu nhi tai Quay hang m ien phi.jpg 

Bí thư Huyện ủy Đức Huệ - Trần Thanh Phong tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi tại Quầy hàng miễn phí.

 28-9-2020 Tran Thanh Phong chup hinh luu niem voi cac em thieu nhi tai Quay hang mien phi cho nguoi ngheo.jpg

Bí thư Huyện ủy Đức Huệ - Trần Thanh Phong (người thứ 6, từ phải sang) chụp hình cùng với các em thiếu nhi tại Quầy hàng miễn phí.

Tại quầy hàng miễn phí, nhiều trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị trấn đã đến Quầy hàng nhận bánh trung thu và lồng đèn. Niềm vui mừng khi được nhận bánh trung thu và lồng đèn được thể hiện trên gương mặt của các em, qua đó tạo điều kiện cho các em thiếu nhi nghèo tận hưởng một mùa trung thu trọn vẹn và ấm áp. Bánh Trung thu và lồng đền của đồng chí Bí thư Huyện ủy đã góp phần làm cho "Quầy hàng hàng miễn phí cho người nghèo" thêm phong phú, đa dạng về mặt hàng.

"Với phương châm hoạt động của mô hinh "Ai thừa đến ủng hộ - ai thiếu đến nhận" sau gần 3 năm hoạt động "Quầy hàng miễn phí dành cho người nghèo" của Ủy ban MTTQ Việt Nam Thị trấn Đông Thành đã có hơn 3.890 lượt người đến ủng hộ cho quầy hàng. Cụ thể quầy hàng đã tiếp nhận khoảng 3.000 bao quần áo, giày dép, túi sách, nón bảo hiểm, 200 lít nước rửa chén, 1.000 quyển tập, đồ chơi cho trẻ em, 50 bộ dụng cụ học tập gồm đồng phục học sinh, viết, cặp, thước, bao đựng viết và 500 cái móc treo quần áo... Tổng giá trị tất cả các mặt hàng trên 400 triệu đồng. Quầy hàng cũng đã phục vụ trên 6.000 lượt bà con nhân dân nghèo trên địa bàn thị trấn Đông Thành và các xã lân cận. Qua đó, cho thấy mặc dù các mặt hàng là đồ đã qua sử dụng nhưng lại là đồ mới đối với người khác đã thật sự giúp nhiều hộ gia đình khó khăn có được đồ dùng thiết yếu để sử dụng trong đời sống hàng ngày. Trong thời gian tới, "Quầy hàng miễn phí dành cho người nghèo" của Ủy ban MTTQ Việt Nam Thị trấn Đông Thành rất mong được tiếp tục đón nhận sự ủng hộ của cộng đồng xã hội để Quầy hàng có thể đồng hành và chăm lo tốt cho người nghèo, giúp họ giảm bớt một phần khó khăn trong cuộc sống",  Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam – Trần Thị Huỳnh Như chia sẻ.

Tiến Anh

 

 

 


Lượt người xem:   68
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​