Đức Huệ trao nhà tình thương cho hộ nghèo
Thứ 7, Ngày 26/09/2020, 22:00 | Tấn Hữu
Ngày 26/9/2020, đơn vị tài trợ cùng chính quyền địa phương huyện Đức Huệ đến thăm và tổ chức lễ bàn giao căn nhà tình thương cho chị Lê Ngọc Thảo sinh năm 1986, thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hiện cư ngụ ấp 1, xã Mỹ Thạnh Bắc, huyện Đức Huệ.

go ban ntt mtb.jpg

ntt mtb.jpg

Sau thời gian thi công, đến nay căn nhà đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Căn nhà có diện tích 52m2 với tổng số tiền xây dựng 60 triệu đồng, trong đó bà Huỳnh Kim Liễu, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh tài trợ 40 triệu đồng, số còn lại do gia đình góp thêm.

Tại buổi lễ, ông Phạm Minh Vũ – Trưởng Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện đã trao tận tay chị Thảo quyết định quyền sử dụng căn nhà, đồng thời ông tin tưởng rằng, có được chỗ ở ổn định gia đình chị Thảo sẽ làm ăn vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

Tấn Hữu