Thị trấn Đông Thành tuyên truyền phân giới cắm mốc biên giới đất liền
Thứ 7, Ngày 26/09/2020, 22:00 | Thanh Thúy (TTĐT)
Sáng ngày 25/9/2020, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đức Huệ phối hợp Đồn Biên phòng Cửa khẩu Mỹ Quý Tây tổ chức Hội nghị tuyên truyền phân giới cắm mốc biên giới đất liền Việt Nam – Campuchia năm 2020. Tham dự hội nghị có 60 đại biểu là cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn thị trấn.

IMG_20200925_133420.jpg

Tại hội nghị, các đại biểu được báo cáo viên triển khai các nội dung như: Kết quả tình hình phân giới cắm mốc biên giới thực tế ở địa phương trong thời gian qua; các văn bản pháp lý về việc giải quyết biên giới Việt Nam – Campuchia; công tác biên giới trên đất liền giữa Việt Nam – Campuchia; công tác phân giới cắm mốc đất liền Việt Nam – Campuchia. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng được triển khai tài liệu hỏi – đáp về biên giới đất liền Việt Nam – Campuchia.

Vệc tổ chức hội nghị tuyên truyền phân giới cắm mốc biên giới đất liền Việt Nam – Campuchia nhằm quán triệt sâu sắc và tạo sự đồng thuận cao trong cán bộ, đảng viên và các tằng lớp nhân dân về chủ quyền biển đảo, biên giới đất liền, đặc biệt là công tác phân giới cắm mốc biên giới đất liền Việt Nam – Campuchia, qua đó góp phần cùng toàn Đảng, toàn quân, toàn dân bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ, chủ quyền biên giới của Tổ quốc.

Thanh Thúy