Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 223872
Tin tức sự kiện
Công trình kè Thị trấn Đông Thành tiếp tục thi công giai đoạn 3
Thứ 2, Ngày 28/09/2020, 21:00 | HUỲNH ANH
Nhằm ngăn chặn tình trạng sạt lở bờ sông, làm giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản cho người dân cũng như phục vụ lợi ích dân sinh, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế tại địa phương, năm 2018, công trình kè thị trấn Đông Thành, huyện Đức Huệ đã được triển khai thi công theo chủ trương của UBND tỉnh Long An.

 KE - DOAN BENH VIEN DUC HUE DEN TRUONG NGUYEN VAN THE.jpg

Hiện công trình đã hoàn thành giai đoạn 1 (cặp tuyến sông Vàm Cỏ đoạn từ nhà máy chà ông 6 Tâm đến đường vào Trung tâm Văn hóa – Thể thao cũ của huyện) đang tiếp tục hoàn thành giai đoạn 2 và bước vào thi công giai đoạn 3.

Công trình có tổng chiều dài toàn tuyến kè là 2.817 mét (từ Bệnh viện huyện Đức Huệ - cầu Rạch Gốc đến kênh chữ Y cặp sông Vàm Cỏ Đông).

Tổng mức đầu tư công trình gần 220 tỷ đồng, được kết cấu bằng bê-tông cốt thép, vỉa hè rộng 3 mét, lát gạch, có hệ thống chiếu sáng và hệ thống thoát nước.

Công trình thi công gồm 3 giai đoạn: giai đoạn 1 - cặp tuyến sông Vàm Cỏ đoạn từ nhà máy chà ông 6 Tâm đến đường vào Trung tâm Văn hóa – Thể thao cũ của huyện đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Giai đoạn 2 – từ Bệnh viện Đức Huệ đến Trường tiểu học Nguyễn Văn Thể. Giai đoạn này đã hoàn thành phần đóng cọc bê-tông, đang thi công vỉa hè. Song song đó, giai đoạn 3 – từ trường tiểu học Nguyễn Văn Thể đến đường vào Trung tâm Văn hóa – Thể thao cũ của huyện cũng được tập trung thi công phần đóng cọc.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho công trình thi công đúng tiến độ, thời gian qua, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Đức Huệ cũng đã tập trung làm tốt công tác giải phóng mặt bằng. Hiện UBND huyện cũng đã có chủ trương và đề nghị ngành chức năng phối hợp với đơn vị thi công có những phương án cụ thể, khả thi nhằm giải quyết vướng mắc, khó khăn để công trình sớm hoàn thành theo đúng kế hoạch đề ra.

Huỳnh Anh

 


Lượt người xem:   108
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​