Tổ chức sinh hoạt và chi trả phụ cấp trách nhiệm cho quân nhân dự bị
Thứ 6, Ngày 25/09/2020, 21:00 | HUỲNH ANH
Ngày 25/9/2020, Ban CHQS huyện Đức Huệ tổ chức sinh hoạt và chi trả phụ cấp trách nhiệm quý III cho sỹ quan dự bị và quân nhân dự bị là hạ sỹ quan đang giữ chức vụ chỉ huy các đơn vị dự bị động viên trên địa bàn huyện.

khiem bchqs.jpg

Thượng tá Trần Văn Khiêm - Chính trị viên Ban CHQS huyện thông tin về tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện trong 9 tháng đầu năm 2020

CHI TRA PHU CAP CHO QUAN NHAN DU BI (7).jpg

Chi trả phụ cấp trách nhiệm cho quân nhân dự bị

Tại buổi sinh hoạt, Thượng tá Trần Văn Khiêm - Chính trị viên Ban CHQS huyện đã thông tin về tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội và tình hình phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương trong thời gian gần đây; nhận xét, đánh giá kết quả thực hiện trách nhiệm quản lý đơn vị của cán bộ khung B, quán triệt phương hướng, nhiệm vụ lực lượng động viên thời gian tới.

Trong đợt này, Ban CHQS huyện chi trả phụ cấp cho trên 198 đồng chí. Trong đó sĩ quan dự bị là 61 đồng chí, hạ sĩ quan dự bị là 137 đồng chí. Tổng số tiền chi trả đợt này gần 90 triệu đồng.

Thông qua đợt sinh hoạt, chi trả phụ cấp trách nhiệm nhằm đánh giá vai trò, trách nhiệm của cán bộ dự bị động viên trong việc thực hiện Pháp lệnh dự bị động viên và thực hiện nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu trong tình hình mới.

Huỳnh Anh