Đức Huệ trao tặng nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Nhỏ
Thứ 7, Ngày 26/09/2020, 21:00 | HOÀNG ANH
Ngày 26/9/2020, Công ty Thuốc lá Sài Gòn đã đến thăm và tổ chức lễ bàn giao căn nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Nhỏ, sinh năm 1954, là người có công giúp đỡ cách mạng, hiện ngụ tại ấp 1, xã Mỹ Quý Đông, huyện Đức Huệ.

nha mqd.jpg

Căn nhà có diện tích sử dụng 49m2, với số tiền đầu tư xây dựng là 80 triệu đồng, trong đó Công ty Thuốc lá Sài Gòn tài trợ 50 triệu đồng, số còn lại do gia đình góp thêm.

Tại buổi lễ bàn giao, đơn vị tài trợ đã trao quyết định sở hữu căn nhà cho gia đình bà Nguyễn Thị Nhỏ, đồng thời động viên gia đình bà tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, dạy dỗ con cháu trở thành người có ích cho xã hội cũng như bản thân và gia đình bà tiếp tục đóng góp cùng xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Hoàng Anh