Đức Huệ trao nhà tình thương cho ông Nguyễn Văn Chói
Chủ Nhật, Ngày 27/09/2020, 21:00 | HOÀNG ANH
Ngày 27/9/2020, Công ty Thuốc lá Sài Gòn đã đến thăm và làm lễ trao tặng căn nhà tình thương cho ông Nguyễn Văn Chói, sinh năm 1968, là hộ nghèo, hiện ngụ tại ấp 5, xã Mỹ Thạnh Bắc, huyện Đức Huệ.

nha MTB.jpg

Căn nhà có diện tích sử dụng 60m2, với số tiền đầu tư xây dựng là 55 triệu đồng, trong đó Công ty Thuốc lá Sài Gòn tài trợ 35 triệu đồng, số còn lại do gia đình góp thêm.

Tại buổi lễ, đơn vị tài trợ đã trao quyết định quyền sở hữu căn nhà cho ông Nguyễn Văn Chói, đồng thời động viên gia đình ông Nguyễn Văn Chói cố gắng làm ăn, vươn lên trong cuộc sống.

Xúc động trước nhũng tình cảm cảm của đơn vị tài trợ và chính quyền địa phương dành cho bản thân và gia đình, ông Nguyễn Văn Chói bày tỏ lòng cảm ơn và hứa sẽ gìn giữ và tu bổ căn nhà ngày càng khang trang hơn, cũng như phấn đấu vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

Hoàng Anh