Tặng quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn huyện Đức Huệ
Thứ 5, Ngày 24/09/2020, 14:00 | TIẾN HỮU
Ngày 24/9/2020, tại UBND xã Mỹ Quý Tây, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh phối hợp cùng với UBND huyện Đức Huệ tổ chức tặng quà trung thu năm 2020 của Tỉnh ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Long An cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Đức Huệ. Cùng dự buổi trao tặng có Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Long An – Nguyễn Đại Tánh; Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Long An – Lê Thị Cẩm Tú; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đức Huệ - Hồ Minh Phương.

24-9-2020 Ong Nguyen Dai Tanh tang qua trung thu cho tre em.jpg

Ông Nguyễn Đại Tánh – Phó Giám đốc Sở Lao động TB&XH tỉnh tặng quà cho trẻ em.

24-9-2020 Tang qua trung thu cho tre em co HCDB kho khan (2).jpg

Tặng quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Đức Huệ.

Theo đó, Tỉnh ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao 75 phần quà trung thu cho 75 em thiếu nhi là trẻ mồ côi, khuyết tật của 4 xã gồm: Mỹ Quý Tây, Mỹ Quý Đông, Mỹ Thạnh Tây và Mỹ Thạnh Bắc. Mỗi phần quà gồm tiền mặt, lồng đèn, bánh trung thu. Trị giá mỗi phần quà là 500 ngàn đồng.

Ông Lê Văn Nên – Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ đã thay mặt lãnh đạo huyện nhà gửi lời chúc đến các cháu thiếu nhi trong huyện, nhất là các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có một mùa trung thu nhiều ý nghĩa. Đồng thời, chúc các cháu luôn vui, khỏe, chăm ngoan và học giỏi.

Những ngày qua, nhiều đơn vị, cá nhân trong và ngoài huyện đã đến tặng quà trung thu và tổ chức các trò chơi cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện Đức Huệ nhằm tạo điều kiện để trẻ em của huyện biên giới tận hưởng Tết trung thu năm 2020 thật trọn vẹn, vui tươi và ấm áp.

Tiến Hữu