Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 218263
Tin tức sự kiện
Đức Huệ trao nhà tình nghĩa cho hội viên Hội cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn
Thứ 7, Ngày 01/08/2020, 23:00 | TIẾN HỮU
Ngày 31/7/2020, Hội Cựu Chiến binh tỉnh Long An phối hợp với Hội Cựu Chiến binh huyện Đức Huệ tổ chức bàn bàn nhà tình nghĩa cho hội viên Hội cựu chiến binh trên địa bàn huyện có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

31-7-2020 Quang canh tai buoi le trao nha tinh nghia.jpg 

 31-7-2020 Don vi tai tro va chinh quye dia phuong chup hinh luu niem voi gia dinh ong Phan Van Oanh.jpg

Căn nhà được bàn giao cho ông Phan Văn Oanh, sinh năm 1954, ngụ ấp Voi, xã Mỹ Thạnh Tây. Hiện ông Oanh là thương binh hạng ¾ vừa là hội viên của Hội Cựu chiến binh xã Mỹ Thạnh Tây. Căn nhà của ông có diện tích sử dụng 50m2 với tổng kinh phí 80 triệu đồng, trong đó Công ty TNHH – Xây dựng – Thương mại và Dịch vụ Lê Duẩn hỗ trợ 50 triệu đồng, Quỹ "Đền ơn đáp nghĩa" huyện Đức Huệ hỗ trợ 10 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình đóng góp.

Được biết, căn nhà của gia đình ông Phan văn Oanh được sửa chữa lại trên nền tảng của căn nhà cũ. Trước đó, căn nhà của ông cũng đã được chính quyền xã Mỹ Thạnh Tây quan tâm vận động mạnh thường quân tài trợ xây nhà mới nhưng căn nhà của gia đình ông bị ảnh hưởng bởi lũ vào năm 2000. Từ đó đến nay, căn nhà của ông Oanh ngày càng xuống cấp mà điều kiện kinh tế gia đình lại khó khăn không thể tu bổ sửa chữa lại được căn nhà.

Trước hoàn cảnh gia đình ông Oanh, Hội Cựu chiến binh tỉnh Long An đã vận động Công ty TNHH – Xây dựng – Thương mại và Dịch vụ Lê Duẩn hỗ trợ tiền giúp gia đình ông Oanh sửa chữa lại căn nhà khang trang, sạch đẹp.

Trong không khí tươi vui của buổi lễ, Hội Cựu chiến binh tỉnh, huyện cùng với chính quyền địa phương và đơn vị tài trợ đã gửi lời chúc mừng đồng thời tặng quà cho gia đình ông Phan Văn Oanh nhằm động viên bản thân ông Oanh và gia đình ông tiếp tục cố gắng làm ăn để vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Được biết, từ đầu năm 2020 đến nay, Hội Cựu chiến binh huyện Đức Huệ đã vận động mạnh thường quân hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện được 05 căn. Qua đó, giúp cho cán bộ hội viên của Hội Cựu chiến binh có chỗ ở ổn định kiên cố để an tâm công tác và tích cực tham gia các phong trào của Hội phát động.

Tiến Hữu


Lượt người xem:   119
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​