Đức Huệ tập huấn công tác Hội phụ nữ năm 2020
Thứ 4, Ngày 15/07/2020, 16:00 | NHƯ HUỲNH
Sáng ngày 15/7/2020, Hội LHPN huyện Đức huệ phối hợp Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng chính trị và công tác hội phụ nữ năm 2020 cho 72 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Tổ trưởng, Chi hội trưởng, Chi hội phó các chi tổ hội phụ nữ trong toàn huyện.

IMG_20200715_152551.jpg

Trong 3 ngày tập huấn, các học viên được triển khai các chuyên đề về công tác hội; tình hình biển, đảo; học tập và làm theo tư tưởng của Bác chuyên đề 2020; an toàn mạng xã hội đối với đời sống người dân; kỷ năng phòng, chống bạo lực phụ nữ và xâm hại trẻ em...

Lớp tập huấn góp phần nâng cao nhận thức và sự hiểu biết cho các chi hội, tổ hội phụ nữ cơ sở trong công tác chuyên môn và hoạt động hội tại địa phương, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, đáp ứng với yêu cầu và sự phát triển của phong trào phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa-hiện đại hóa đất nước.

Như Huỳnh