Tặng quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn xã Mỹ Thạnh Bắc
Chủ Nhật, Ngày 05/07/2020, 22:00 | Nguyễn Tấn Phát
Ngày 05/7/2020, tại hội trường UBND Mỹ Thạnh Bắc, Đoàn từ thiện Trần Gia - Trảng Bàng (tỉnh Tây Ninh) đã đến thăm và tổ chúc trao tặng quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Mỹ Thạnh Bắc, huyện Đức Huệ.

IMG_20200705_212734.jpg

Tặng quà cho hộ nghèo Mỹ Thạnh Bắc

Đoàn đã trao tặng 100 phần quà cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Mỹ Thạnh Bắc. Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm: gạo, mì gói, nhu yếu phẩm cần thiết. Tổng trị giá các phần quà 30 triệu đồng.

IMG_20200705_212710.jpg

Ông Huỳnh Anh Quốc - Trưởng Đoàn từ thiện Trần Gia - Trảng Bàng phát biểu tại buổi trao tặng quà

Tại buổi trao tặng, ông Huỳnh Anh Quốc - Trưởng Đoàn từ thiện Trần Gia - Trảng Bàng đã bày tỏ sự quan tâm, sẻ chia của các thành viên trong Đoàn từ thiện nhằm mong muốn cùng chung tay giúp đỡ bà con vượt qua khó khăn, giúp bà con có thêm niềm tin và sự phấn đấu vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

IMG_20200705_212728.jpg

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Mỹ Thạnh Bắc – Nguyễn Hữu Tình trao thư cảm tạ

Tinh thần "lá lành dùm lá rách" là một đức tín cao đẹp của người dân Việt Nam. Những tấm lòng đóng góp quý báu của các mạnh thường quân sẽ là nhịp cầu nối giữa địa phương với các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các tổ chức, các nhân, có lòng từ thiện cùng chia sẻ với các hộ nghèo, hộ khó khăn, từ đó giúp họ phần nào có được niềm vui, sự ấm áp và tiếp tục nổ lực vì ngày mai tươi sáng hơn.

Nguyến Tấn Phát