Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 218375
Tin tức sự kiện
Bí thư Huyện ủy Đức Huệ làm việc với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh huyện
Thứ 2, Ngày 01/06/2020, 16:00 | HUỲNH LUYN
Sáng ngày 01/6/2020, Bí thư Huyện ủy Đức Huệ - Trần Thanh Phong đã có buổi làm việc với tập thể công chức, viên chức Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh huyện nhằm nắm bắt kịp thời những khó khăn, vướng mắc, đề xuất, kiến nghị của đơn vị trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Cùng tham dự buổi làm việc có Phó Chủ tịch UBND huyện – Lê Văn Nên cùng lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Huyện Đoàn, Phòng Văn hóa và Thông tin, Phòng Tài chính và Kế hoạch huyện.

 1-6 Bi thu Huyen uy Duc Hue lam viec voi Trung tam VHTT va TT huyen.jpg

Bí thư Huyện ủy – Trần Thanh Phong phát biểu tại buổi làm việc

Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh huyện đã báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động của đơn vị sau khi hợp nhất theo Đề án số 02-ĐA/TU của Tỉnh ủy. Theo đó, đội ngũ công chức, viên chức, người lao động Trung tâm đã có nhiều nỗ lực trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Lĩnh vực thông tin, tuyên truyền ngày càng phong phú, đa dạng, đi vào chiều sâu, thực sự là cầu nối giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân. Lĩnh vực văn hóa, thể thao đều có chuyển biến rõ nét so với trước, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân. Hoạt động Trang thông tin điện tử huyện ngày càng phong phú, góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền của địa phương.

Song trong quá trình thực hiện, đơn vị cũng còn một số khó khăn, tồn tại như: một số trang thiết bị truyền thanh xuống cấp, chưa đồng bộ nên khó vận hành, quản lý; cán bộ truyền thanh cơ sở chủ yếu là kiêm nhiệm nên khó khăn trong thực hiện các nội dung giao ước thi đua của ngành; Công tác xã hội hóa còn hạn chế; Hoạt động các Trung tâm Văn hóa Thể thao và Học tập Cộng đồng xã, thị trấn chưa phát huy hết công năng; Trình độ, năng lực chuyên môn của đội ngũ viên chức đơn vị chưa đồng đều; Kế toán kiêm nhiệm nên gặp nhiều khó khăn trong công tác;…

Tại đây, Bí thư Huyện Đoàn Đức Huệ - Nguyễn Thị Xuân Lan cũng báo cáo về tình hình hoạt động cũng như những khó khăn, tồn tại của công tác thiếu nhi trên địa bàn huyện trong thời gian qua.

Phát biểu kết luận hội nghị, Bí thư Huyện ủy – Trần Thanh Phong đánh giá cao những nỗ lực của tập thể CNVC-LĐ Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh huyện trong thời gian qua. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, Bí thư Huyện ủy yêu cầu tập thể đơn vị nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm; chủ động tham mưu Đảng ủy và phối hợp với các ngành có liên quan trong tháo gỡ kịp thời vướng mắc, khó khăn; tiếp tục sáng tạo, đổi mới trong quá trình thực hiện nhiệm vụ ở các lĩnh vực văn hóa, thể thao, thiếu nhi, cổ động trực quan,… nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân.

Huỳnh Luyn  


Lượt người xem:   97
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​