Số lượt truy cập: 202748
Bí thư Huyện ủy Đức Huệ làm việc với Đảng bộ xã Mỹ Bình
Thứ 3, Ngày 26/05/2020, 22:00 | Kiều Khôi
Ngày 26/5/2020, Bí thư Huyện ủy Đức Huệ - Trần Thanh Phong đã có buổi làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ xã Mỹ Bình về công tác điều động cán bộ.

Tại đây, bên cạnh nghe Ban Thường vụ Đảng ủy xã Mỹ Bình báo cáo về công tác cán bộ của địa phương, Bí thư Huyện ủy cũng trực tiếp lắng nghe ý kiến của cán bộ được Ban Thường vụ Huyện ủy điều động và ý kiến của tập thể Đảng bộ xã về việc điều động cán bộ.

Trên cơ sở đó, Ban Thường vụ Huyện ủy sẽ có sự điều chỉnh phù hợp với tâm tư, nguyện vọng của cán bộ Đảng viên và Đảng bộ cơ sở nơi cán bộ được điều động công tác nhằm vừa đảm bảo phục vụ tốt công tác nhân sự chuẩn bị đại hội Đảng bộ cơ sở, đáp ứng yêu cầu công tác quy hoạch cán bộ trong thời gian tới cũng như tạo điều kiện để cán bộ được điều động và các Đảng bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Kiều Khôi