Số lượt truy cập: 202743
Đảng bộ xã Mỹ Thạnh Tây trao huy hiệu Đảng cho đảng viên dịp 19/5
Thứ 7, Ngày 23/05/2020, 09:00 | Cẩm Yến - Đài xã Mỹ Thạnh Tây
Sáng ngày 22/5/2020, Đảng ủy xã Mỹ Thạnh Tây tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên cao niên dịp 19/5.

huy hieu dang MTT.jpg

Trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên cao niên

Trong đợt trao huy hiệu Đảng đợt này, Đảng bộ xã Mỹ Thạnh Tây có 02 đảng viên được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là đồng chí Phan Thị Bo và đồng chí Lê Thị Miết đang sinh hoạt tại chi bộ ấp Voi.

Thay mặt đảng viên nhận huy hiệu Đảng, đồng chí Lê Thị Miết đại diện cho đảng viên nhận huy hiệu Đảng bày tỏ tình cảm trước sự quan tâm của Đảng và chân thành cảm ơn các đồng chí trong BCH Đảng bộ luôn hỗ trợ, giúp đỡ trong thời gian qua và bản thân sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ phẩm chất người Đảng viên, sẳn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Son – Bí thư Đảng ủy xã ghi nhận những đóng góp của các đảng viên cao niên cho sự nghiệp cách mạng, đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục phấn đấu, ra sức xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Cẩm Yến