Số lượt truy cập: 195206
Thị trấn Đông Thành tặng quà cho những người bán vé số trong mùa dịch Covid-19
Thứ 4, Ngày 08/04/2020, 08:00 | NHƯ HUỲNH
Góp phần nào giảm bớt khó khăn cho những người bán vé số trong thời điểm ảnh hưởng do dịch Covid-19, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thị trấn Đông Thành vừa trao tặng 55 phần quà cho những người bán vé số dạo trên địa bàn huyện.

IMG_20200407_211219.jpg

IMG_20200407_211237.jpg

Tặng quà cho những người bán vé số trên địa bàn thị trấn Đông Thành

Mỗi phần quà gồm gạo, mì gói và nhu yếu phẩm trị giá 150 ngàn đồng. Tổng trị giá hỗ trợ quà trên 08 triệu đồng. Trong đó, đại lý gạo Anh Khoa (Khu phố 2, Thị trấn Đông Thành) ủng hộ 275kg gạo, anh Trần Hiếu (khu phố 2) ủng hộ 100 gói mì, phần còn lại do Quỹ vì người nghèo thị trấn Đông Thành hỗ trợ. Đây là hoạt động thiết thực của Ủy ban MTTQ Việt Nam Thị trấn Đông Thành nhằm hỗ trợ cho những người bán vé số vượt qua khó khăn khi tạm dừng phát hành xổ số kiến thiết trong 15 ngày, kể từ ngày 01/4.

Vui mừng nhận phần quà đầy nghĩa tình, những người bán vé số dạo trên địa bàn huyện chia sẽ: "Trước tình hình dịch diễn biến phức tạp, đại lý vé số tạm dừng bán, gia đình chúng tôi gặp nhiều khó khăn. Do cả gia đình chủ yếu sống nhờ vào công việc bán vé số để kiếm sống hàng ngày. Nhờ sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, chúng tôi rất vui, chỉ mong sao dịch bệnh nhanh chóng hết để cuộc sống của mọi người được trở lại bình thường".

Như Huỳnh