Đức Huệ rực rỡ đón mừng Xuân mới Canh Tý 2020
Thứ 4, Ngày 22/01/2020, 22:00 | Tiến Anh
Nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, nhằm phục vụ nhân dân vui xuân đón mừng Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020 và chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020), huyện Đức Huệ đã tập trung tuyên truyền, cổ động trực quan và trang trí các tuyến đường chính khu vực trung tâm huyện, tạo diện mạo "Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp" khi Tết đến, Xuân về.

17-1-2020 Quang canh tren tuyen duong 838 doan tu vong xoay den truong THCS Dong Thanh (2).jpg

17-1-2020 Nhung chau hoa giay duoc chung tren vi he (2) (2).jpg

Ảnh: Đường phố rợp cờ, hoa trước thềm Xuân mới

Theo đó, huyện đã thực hiện nhiều hình thức như: Lắp đặt băng led hoa ngang đường với những hình ảnh mang sắc thái mừng Đảng, mừng xuân; trang trí đèn led hàng cao tại Công viên Đông Thành; trang trí hoa, pano hoa trước trụ sở Huyện ủy, UBND huyện, đèn hoa, cờ phướng dọc 4 tuyến đường chính của huyện tạo không gian sinh động, nổi bật lung linh; trang trí bảng cổng chào điện tử huyện để tuyên truyền sự kiện chính trị, màu sắc phù hợp; trang trí vòng xoay huyện tạo điểm nhấn bằng cách trang trí hoa tươi, bộ con giáp Canh Tý, dòng chữ mừng xuân 2020, bánh tét, thỏi vàng, kết nối điện,… trang trí đẹp, ấn tượng và đảm bảo an toàn về giao thông tại vòng xoay; chỉnh trang vỉa hè, vệ sinh đường phố, công viên Đông Thành sạch đẹp.

Bên cạnh đó, huyện Đức Huệ còn tập trung tuyên truyền vào chào mừng năm mới 2020, đón xuân Canh Tý và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020); Giới thiệu những thành tựu đạt được của huyện Đức Huệ đến với nhân dân; động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân phát huy tinh thần đoàn kết, vượt qua khó khăn, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2020; Tuyên truyền đẩy mạnh phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa", "xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh".

Trong những ngày qua người lưu thông dễ dàng nhìn thấy hình ảnh trên 04 tuyến đường khu vực trung tâm của huyện gồm đoạn từ vòng xoay - cầu Đức Huệ, vòng xoay–Bến phà, vòng xoay –Mỹ Thạnh Đông và đoạn từ vòng xoay đi đến Trường THCS Đông Thành được treo cờ, gắn pano và đặt những chậu hoa giấy trên vỉa hè đã làm tô thêm vẻ rực rỡ sắc màu chuẩn bị đón chào năm mới sang.

Còn ngay vòng xoay huyện được trang trí bằng hoa tươi, bộ con giáp Canh Tý, có dòng chữ năm 2020 rất ấn tượng cho người điều khiển phương tiện khi lưu thông tại vòng xoay. Đây không chỉ tạo diện mạo mới cho huyện khi tết đến xuân về mà còn tạo cho người dân địa phương cảm giác hân hoan đón chào xuân Canh Tý 2020 đang đến rất gần.

Tiến Anh