UB MTTQ Việt Nam huyện Đức Huệ trao tặng nhà đại đoàn kết cho dân nghèo
Thứ 4, Ngày 22/01/2020, 22:00 | Tấn Hữu
Ngày 21/01/2020, UB MTTQ VN huyện Đức Huệ cùng chính quyền xã Mỹ Thạnh Bắc đến thăm và tổ chức lễ trao tặng căn nhà đại đoàn kết cho ông Nguyễn Văn Xôi, sinh năm 1960, thuộc diện hộ nghèo, hiện ngụ tại ấp 5, xã Mỹ Thạnh Bắc, huyện Đức Huệ.

IMG_20200122_211450.jpg

IMG_20200122_211500.jpg

Ảnh: Trao Quyết định Quyền sử dụng nhà cho ông Nguyễn Văn Xôi

Sau khoảng thời gian thi công đến nay căn nhà đã được đưa vào sử dụng. Căn nhà có diện tích 50m2, tổng trị giá xây dựng 50 triệu đồng.

Trong đó, UB MTTQ VN huyện Đức Huệ hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại gia đình đóng góp. Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo UBMTTQVN Huyện đã trao quyết định sử dụng căn nhà cho gia đình ông Xôi.

Đồng thời, động viên gia đình ông cố gắng vươn lên thoát nghèo ổn định cuộc sống và bảo quản căn nhà thật tốt để sử dụng lâu dài.

Dịp này, đại diện chính quyền địa phương cùng hàng xóm láng giềng cũng đến chung vui, chúc mừng gia đình ông Xôi có căn nhà mới nhân dịp chào xuân Canh Tý 2020.

Tấn Hữu