Đức Huệ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 3/2
Thứ 3, Ngày 21/01/2020, 07:00 | HUỲNH HỮU
Chiều ngày 20/01/2020, Huyện ủy Đức Huệ tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao niên đợt 3/2/2020 trước thềm xuân mới 2020. Đến dự có đồng chí Võ Văn Hy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Võ Văn Á - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

IMG20200120151704.jpg

​ IMG20200120151848.jpg

Ảnh: Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Võ Văn Hy trao huy hiệu Đảng cho đảng viên cao niên

Đợt này, Đức Huệ có 14 đồng chí đảng viên cao niên nhận huy hiệu Đảng. Trong đó có 01 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm đó là đồng chí Phan Thị Hoàng, sinh năm 1946, hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Bình Hòa Nam. Có 07 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 06 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Văn Hy ghi nhận và tri ân những công lao đóng góp của các đồng chí đảng viên cao niên trong sự nghiệp xây dựng quê hương đất nước thời gian qua, qua đó đồng chí mong muốn các đảng viên tiếp tục nêu cao tính gương mẫu, tích cực đối phó với những luận điệu sai trái, chống phá, xuyên tạc của các thế lực thù địch, không ngừng đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ, tham gia giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, động viên con, cháu xây dựng gia đình văn hóa, tổ dân phố văn hóa.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thanh Hiền, Đảng viên 40 năm tuổi Đảng thay mặt các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng phát biểu hứa tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của địa phương trong những năm tới. Dù bất cứ ở đâu, với cương vị công tác nào, dù tuổi cao, sức khỏe có giảm nhưng nguyện là người cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi trong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Huỳnh Hữu