Sở Lao động Thương binh và Xã hội tặng quà cho hộ nghèo xã Mỹ Quý Tây
Chủ Nhật, Ngày 19/01/2020, 23:00 | HUỲNH ANH

IMG20200118084022.jpg

Ảnh: Giám đốc Sở LĐTB&XH tỉnh Long An – Nguyễn Hồng Mai trao tặng quà Tết cho hộ nghèo

Được sự quan tâm của đồng chí Lê Tấn Dũng - nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An, hiện là Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, sáng ngày 18/01/2020, bà Nguyễn Hồng Mai - Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Long An đến thăm và trao tặng 50 phần quà tết cho dân nghèo xã Mỹ Quý Tây nhân dịp đón xuân Canh Tý 2020. Cùng dự lễ trao tặng có ông Lê Văn Nên - Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ cùng chính quyền địa phương.

Mỗi phần quà trị giá 01 triệu đồng từ nguồn bảo trợ xã hội của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội gồm 01 phần quà và 900 ngàn đồng tiền mặt.

Qua đó thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với người nghèo với chủ trương "không để ai bị bỏ lại phía sau".

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Hồng Mai gửi lời chúc mừng năm mới đến các cấp chính quyền địa phương và bà con nghèo hưởng một mùa xuân mới an khang, thịnh vượng.

Dịp này, huyện Đức Huệ còn tiếp nhận 1.099 phần do Thành ủy Thành phố Hà Nội trao tặng người nghèo trên địa bàn huyện vui mùa xuân mới, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng.

Huỳnh Anh