Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Long An tặng quà Tết cho hộ nghèo Đức Huệ
Thứ 2, Ngày 20/01/2020, 23:00 | HUỲNH ANH
Trước thềm xuân mới – Xuân Canh Tý 2020, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Long An, ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Long An – Trương Văn Nọ đến thăm và trao tặng 100 phần quà tết cho bà con nghèo xã Mỹ Quý Tây, huyện Đức Huệ.

anh truong van no tang qua mqt.bmp

Ảnh: Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Long An, ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Long An – Trương Văn Nọ tặng quà cho bà con nghèo

Đây là số quà do Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình vận động tài trợ. Mỗi phần quà tết trị giá 400 ngàn đồng nhằm giúp người người có thêm niềm vui trong những ngày tết đến, xuân về.

Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Long An cũng đã thông tin tới nhân dân trong xã về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2019 và kết quả nổi bật của các cấp, các ngành và các địa phương trong việc thực hiện công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đối tượng chính sách, người có công và hộ nghèo, hộ cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trong những năm qua.

Qua đó ông đề nghị cấp ủy, chính quyền và các tổ chức, đoàn thể địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo cho các gia đình để mọi người, mọi nhà đều được đón tết đầy đủ, đồng thời làm tốt công tác bảo đảm an ninh trật tự để nhân dân yên tâm vui xuân, đón tết Canh Tý 2020.

Huỳnh Anh