Tỉnh ủy Long An công bố quyết định về công tác cán bộ
Thứ 5, Ngày 16/01/2020, 00:00 | Ban biên tập
Chiều ngày 15/01/2020, Bí thư Tỉnh ủy- Chủ tịch HĐND tỉnh Long An - Phạm Văn Rạnh chủ trì công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Chủ tịch UBND tỉnh -Trần Văn Cần dự.

DSC01618.jpg

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Phạm Văn Rạnh trao quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Nguyễn Xuân Thắm, đồng chí Phạm Văn Trấn (từ trái sang), quyết định điều động đối với đồng chí Dũng

Theo đó, Tỉnh ủy điều động Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy - Trần Văn Dũng đến UBND tỉnh bố trí công tác, kể từ ngày 15/01/2020. Nhiệm vụ do cơ quan mới phân công.

Bí thư Tỉnh ủy cũng trao quyết định nghỉ hưu đối với Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tân Thạnh - Nguyễn Xuân Thắm, kể từ ngày 01/4/2020; quyết định nghỉ hưu đối với Bí thư Huyện ủy Đức Huệ - Phạm Văn Trấn, kể từ ngày 01/3/2020.

DSC01626.jpg

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Phạm Văn Rạnh cùng Chủ tịch UBND tỉnh - Trần Văn Cần (bìa phải) tặng quà 2 đồng chí nghỉ hưu

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Phạm Văn Rạnh biểu dương những nỗ lực của các đồng chí trong thời gian qua. Đồng thời, yêu cầu trong thời gian tới, đồng chí Dũng tiếp tục phấn đấu, phát huy năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công.

Riêng đối với các đồng chí nghỉ hưu, Bí thư Tỉnh ủy mong rằng, các đồng chí giữ vững phẩm chất người đảng viên, tiếp tục có những đóng góp để xây dựng quê hương./.

Nguồn Báo Long An online