Công an xã Bình Hòa Bắc tổng kết công tác năm 2019
Thứ 5, Ngày 16/01/2020, 00:00 | Phạm Huỳnh Alpha
Chiều ngày 16/01/2020, tại Hội trường Trung tâm VHTT&HTCĐ xã Bình Hòa Bắc, Công an xã tổ chức hội nghị tổng kết công tác công an năm 2019.

Ảnh: Công an xã Bình Hòa Bắc ký kết liên tịch với các ngành, đoàn thể năm 2020

Đến dự có Thượng tá Nguyễn Công Hòa - Phó Trưởng Công an huyện Đức Huệ, ông Võ Minh Trọng – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bình Hòa Bắc cùng với đại diện các đội nghiệp vụ công an huyện, đại diện HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các đoàn thể, các ngành, trưởng các ấp, đại diện Ban giám hiệu các trường cùng 5 đội dân phòng trên địa bàn xã.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo tình hình công tác công an năm 2019, kế hoạch công tác năm 2020 và Nghị quyết của Đảng ủy về tăng cường công tác phát động phong trào Toàn dân BVANTQ năm 2020.

Đồng thời, Công an xã Bình Hòa Bắc cùng các ngành và đoàn thể cũng đã ký kết liên tịch nhằm thực hiện tốt công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn xã trong năm 2020.

Dịp này, Chủ tịch UBND xã Bình Hòa Bắc đã trao quyết định khen thưởng cho 01 tập thể và 09 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc công tác đảm bảo ANTT trong năm 2019. Đồng thời Chủ tịch UBND xã còn t​rao quyết định khen thưởng đột xuất đối với 06 cá nhân có thành tích trong công tác phòng chống buôn lậu.

Ảnh: Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân

Thượng tá Nguyễn Công Hòa – Phó Trưởng Công an huyện và ông Võ Minh Trọng – HUV – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bình Hòa Bắc cũng phát biểu chỉ đạo một số nội dung công tác cần tập trung trong thời gian tới, đặc biệt là đảm bảo tình hình an ninh trật tự trước, trong và sau tết.

Tại hội nghị, ông Võ Minh Trọng cũng đã trao 30 phần quà tết và một số vật dụng như giày, nón bảo hiểm cho 30 thành viên thuộc 5 đội dân phòng của xã.

Phạm Huỳnh AlPha