Hội Cựu chiến binh tỉnh Long An tặng quà tết cho hội viên nghèo
Thứ 4, Ngày 15/01/2020, 19:00 | Tấn Hữu

15-1-2020 Ong Nguyen Van Kia trao qua cho hoi vien CCB huyen Duc Hue.jpg

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Kìa trao quà tết cho hội viên hội cựu chiến binh huyện Đức Huệ

Nhằm chia sẻ phần nào khó khăn của hội viên Hội cựu chiến binh trong dịp tết Nguyên đán năm 2020, sáng ngày 15/01/2020, ông Nguyễn Văn Kìa – Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Việt Nam tỉnh Long An đã đến thăm và trao tặng 24 phần quà tết cho các hội viên cựu chiến binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Đức Huệ. Tham dự buổi tặng quà có ông Võ Văn Á – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQVN huyện Đức Huệ.

Mỗi phần quà có giá trị 600 ngàn đồng bao gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu và 200 ngàn đồng tiền mặt. Món quà tuy không lớn nhưng thể hiện tấm lòng đối với những mất mát, hy sinh của các hội viên cựu chiến binh.

Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực của Hội cựu chiến binh Tỉnh Long An nhằm thể hiện sự chia sẻ phần nào khó khăn của các hộ gia đình hội viên, đồng thời hỗ trợ một phần chi phí cho Hội viên hội cựu chiến binh vui Xuân đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Tấn Hữu