Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 210643
Tin tức sự kiện
Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Đức Huệ sau kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa XIV
Thứ 4, Ngày 11/12/2019, 08:00 | TIẾN HỮU
Sáng ngày 10/12/2019, Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Long An gồm ông Trương Văn Nọ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Long An và ông Đặng Hoàng Tuấn - Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh đã có buổi tiếp xúc với đông đảo cử tri xã Bình Hòa Nam, huyện Đức Huệ. Tham dự buổi tiếp xúc có đại diện lãnh đạo các sở ngành tỉnh, lãnh đạo huyện Đức Huệ và các ban ngành huyện.

10-12-2019 Dai bieu quoc hoi ghi nhan cac y kien cua cu tri kien nghi.jpg 

Ảnh: Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri xã Bình Hòa Nam, huyện Đức Huệ

Thay mặt Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Long An, ông Đặng Hoàng Tuấn đã thông báo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV và các hoạt động của Đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh Long An. Qua đó, cử tri rất vui mừng và phấn khởi với những kết quả đạt được của kỳ họp thứ 8,Quốc hội khóa XIV.

Bên cạnh đó, cử tri cũng phản ánh các vấn đề bức xúc liên quan đến đời sống của người dân địa phương như: nhà nước cần xem xét và có biện pháp bình ổn giá nông sản cũng như hỗ trợ cho nông dân địa phương việc tiêu thụ sản phẩm, nhà máy sản xuất tại chỗ; quan tâm đầu tư kinh phí hơn nữa cho xã Bình Hòa Nam trong việc xây dựng các tuyến đường giao thông nông thôn giúp xã nhà sớm hoàn thành tiêu chí về giao thông xây dựng nông thôn mới; ngành chức năng nên xem xét đẩy nhanh tiến độ thi công lưới điện và công trình đường Thanh Hải; nghiên cứu đầu tư xây dựng hệ thống ngăn mặn trên địa bàn xã; cần có chế độ ưu đãi hỗ trợ nguồn vốn vay cho người dân trực tiếp sản xuất bị thua lỗ; truy xuất nguồn gốc nông sản sạch; người dân địa phương gặp khó khăn khi đi tách thửa đất cho con vì không đủ diện tích theo quy đinh. Ngoài ra, cử tri còn kiến nghị đến Đại biểu Quốc hội về chế độ chính sách của cán bộ bán chuyên trách ở cơ sở, …

10-12-2019 ong Dang Hoang Tuan thong bao ket qua ky hop thu 8 quoc hoi khoa XIV cho cu tri nam.jpg 

Ảnh: Đại biểu Đặng Hoàng Tuấn phát biểu tiếp thu, ghi nhận ý kiến của cử tri

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh Long An cũng như các sở ngành tỉnh và lãnh đạo địa phương đã giải trình thỏa đáng các ý kiến thắc mắc của cử tri theo thẩm quyền của mình. Đồng thời, Đoàn Đại biểu quốc hội cũng ghi nhận, tập hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi về các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

Tiến Hữu

Lượt người xem:   100
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​