Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 187072
Tin tức sự kiện
Đức Huệ tổ chức phiên chất vấn và trả lời chất vấn giữa hai kỳ hop HĐND huyện
Thứ 3, Ngày 10/12/2019, 13:00 | TIẾN HỮU
Chiều ngày 09/12/2019, Thường trực HĐND huyện Đức Huệ tổ chức phiên chất vấn và trả lời chất vấn giữa hai kỳ họp HĐND huyện năm 2019. Ông Lê Văn Nam - Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên chất vấn. Đến dự phiên chất vấn có ông Võ Văn Hy- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Ông Nguyễn Thanh Nguyên – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

10-12-2019 ong Nguyen Thanh Nguyen tra loi chat van cua dai bieu HĐND huyen.jpg

Ảnh: Chủ tịch UBND huyện Đức Huệ - Nguyễn Thanh Nguyên trả lời chất vấn của Đại biểu HĐND huyện

Tại phiên chất vấn, đại biểu HĐND đã đặt câu hỏi chất vấn đối với Chủ tịch UBND huyện về các vấn đề còn tồn động trên địa bàn huyện qua các đợt giám sát, khảo sát của Thường trực và các ban HĐND, đại biểu HĐND; các ý kiến, kiến nghị của cử tri mang tính bức xúc, kéo dài.

Cụ thể các đại biểu đã đặt câu hỏi chất vấn về các vấn đề liên quan đến công tác quản lý giếng nước theo Thông tư số 54/2013/TT-BTC ngày 04/05/2013 của Bộ Tài Chính; giải quyết khiếu nại tố cáo trên lĩnh vực đất đai ở xã Mỹ Bình và Bình Thành; vấn đề đóng hầm đất đã khai thác xong và các vấn đề về Chợ Giồng Ông Bạn ở xã Bình Thành. Qua đó, đề ra các biện pháp cụ thể để tháo gỡ khó khăn, khắc phục những tồn tại, hạn chế đồng thời nâng cao chất lượng chỉ đạo, điều hành trong thời gian tới.

Tại phiên chất vấn, ông Nguyễn Thanh Nguyên - Chủ tịch UNND huyện và lãnh đạo các ban ngành huyện đã giải trình thỏa đáng các nội dung mà đại biểu đặt ra.

Phiên chất vấn và trả lời chất vấn diễn ra đúng luật, dân chủ, công khai, mang tính xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao giữa chủ thể chất vấn và trả lời chất vấn.

Kết thúc phiên chất vấn và trả lời chất vấn, ông Lê Văn Nam – Chủ tịch HĐND huyện đã yêu cầu Chủ tịch UBND huyện và các đơn vị thành viên UBND huyện tiếp tục thực hiện có hiệu quả các giải pháp xử lý các vấn đề đã cam kết với đại biểu tại phiên chất vấn trong thời gian tới.

Tiến Hữu

Lượt người xem:   60
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​