Đức Huệ tổ chức khám đa khoa nhi miễn phí cho trẻ em
Thứ 7, Ngày 07/12/2019, 21:00 | Tấn Hữu
Thông qua sự vận động của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Long An, ngày 07/12/2019, Đoàn y bác sỹ Hội Thiện nguyện – Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức khám đa khoa nhi, các dạng khuyết tật và phát thuốc miễn phí cho 600 trẻ em dưới 16 tuổi của xã Bình Hòa Nam, huyện Đức Huệ.

Ảnh: Khám bệnh cho các em thiếu nhi xã Bình Hòa Nam

Tại đây, các em đã được các y bác sĩ khám các chuyên khoa nội, ngoại, tai mũi họng, răng hàm mặt… Qua thăm khám, tất cả những trường hợp bệnh lý được phát hiện đều được các bác sĩ của đoàn tư vấn, định hướng điều trị và cấp thuốc miễn phí để điều trị cho các cháu. Ngoài việc khám bệnh, phát thuốc, đoàn còn tổ chức cắt tóc miễn phí cho các em.

Ảnh: Cấp phát thuốc miễn phí cho các cháu thiếu nhi

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của đơn vị tài trợ và chính quyền địa phương nhằm giúp cho các em thiếu nhi có thêm sức khỏe, vui bước đến trường, đồng thời, cùng huyện Đức Huệ thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, chính sách an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

Tấn Hữu