Đức Huệ trao tặng nhà Mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo
Thứ 7, Ngày 07/12/2019, 21:00 | HOÀNG ANH
Ngày 04/12/2019, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Long An đến thăm và tổ chức lễ trao tặng nhà Mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ nghèo của huyện Đức Huệ. Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam tỉnh Long An - Đỗ Thị Kim Thắm cùng lãnh đạo Hội LHPN huyện Đức Huệ, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Mỹ Quý Tây cùng các ban ngành đoàn thể xã đến dự.

5-12-2019 PHU NU TINH TRAO NHA TAI DUC HUE.jpg

Ảnh: Trao nhà Mái ấm tình thương cho chị Nguyễn Thị Kim Anh

Căn nhà Mái ấm tình thương được trao cho chị Nguyễn Thị Kim Anh, sinh năm 1980, thuộc diện hộ nghèo, là Hội viên chi hội phụ nữ Ấp 1 xã Mỹ Quý Tây huyện Đức Huệ.

Căn nhà có diện tích sử dụng 55m2, được xây vách tường, mái tole, cột bê tông cốt thép, nền tráng xi măng với tổng số tiền đầu tư xây dựng là 70 triệu đồng. Trong đó Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Long An tài trợ 50 triệu đồng, số còn lại do gia đình góp thêm.

Tại buổi lễ trao tặng, bà Đỗ Thị Kim Thắm - Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam tỉnh đã thay mặt cho chị em hội viên phụ nữ tỉnh động viên chị Nguyễn Thị Kim Anh hãy cố gắng làm ăn vươn lên thoát nghèo, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động phong trào của Hội trong thời gian tới.

Dịp này, Hội LHPN tỉnh, Hội LHPN huyện Đức Huệ và chính quyền địa phương xã Mỹ Quý Tây đã tặng một số phần quà cho gia đình chị Nguyễn Thị Kim Anh chúc mừng gia đình có căn nhà mới ấm áp.

Hoàng Anh