Đức Huệ tập huấn sản xuất kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng
Thứ 3, Ngày 26/11/2019, 00:00 | Tấn Hữu
Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp Hội phụ nữ, tuyên truyền viên tích cực tham gia về sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng, ngày 26/11/2019, Hội LHPN tỉnh Long An phối hợp hội LHPN huyện Đức Huệ tổ chức tập huấn sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng năm 2019.

26-11-2019 Toan canh buoi hoi thao.jpg

Ảnh: Toàn cảnh buổi tập huấn

Tham dự buổi tập huấn có gần 100 đại biểu là chủ tịch, phó chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn, chi hội trưởng, tuyên truyền viên, chủ nhiệm CLB phụ nữ, cán bộ, hội viên, hộ gia đình sản xuất, kinh doanh, nông sản thực phẩm trên địa bàn huyện.

Buổi tập huấn nhằm cung cấp kiến thức cho hội viên, phụ nữ và người dân về sản xuất, kinh doanh an toàn vệ sinh thực phẩm, sản xuất, chế biến sạch. Ngoài ra, Hội LHPN Tỉnh còn hướng dẫn thực hiện cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch", xây dựng các mô hình thiết thực như: Thu gom và xử lý rác thải hộ gia đình, chai lọ sau sử dụng, sản xuất nông nghiệp nhằm tạo ý thức giữ gìn vệ sinh xung quanh nhà và đường phố, đồng ruộng. Đồng thời, giữ vệ sinh an toàn thực phẩm đảm bảo sức khỏe cho người thân… Qua đó góp phần thực hiện đạt các tiêu chí xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Tấn Hữu