Thứ 5, Ngày 21/11/2019, 23:00
Đại biểu HĐND huyện, xã tiếp xúc cử tri tại ấp Voi
21/11/2019 | Cẩm Yến - Đài xã Mỹ Thạnh Tây
Chiều ngày 21/11/2019, tại nhà ông Nguyễn Trường Thọ, ấp Voi xã Mỹ Thạnh Tây, tổ đại biểu HĐND huyện Đức Huệ gồm ông Nguyễn Văn Bình – Phó Chủ tịch HĐND huyện, ông Nguyễn Nam Văn - Phó Chủ tịch HĐND huyện và ông Nguyễn Văn Tưởng – Chủ tịch UBND xã Mỹ Thạnh Tây cùng với các đại biểu HĐND xã Mỹ Thạnh Tây đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri tại ấp Voi trước kỳ họp thứ 13 HĐND huyện và trước kỳ họp thứ 9 HĐND xã khóa XI nhiệm kỳ 2016 – 2021.

20191121_153106.jpg

Ảnh: Đại biểu HĐND huyện, xã tiếp xúc cử tri ấp Voi

Tại buổi tiếp xúc, cử tri ấp Voi xã Mỹ Thạnh Tây được nghe một số báo cáo tóm tắt của HĐND huyện, HĐND xã và dự kiến thời gian, chương trình trước kỳ họp thứ 13 của HĐND huyện và kỳ họp thứ 9 HĐND xã.

Qua nghe đại diện lãnh đạo UBND xã báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện kế hoạch nhà nước năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020, cử tri cũng nêu ý kiến kiến nghị với đại biểu HĐND huyện, HĐND xã về các vấn đề có liên quan như: đường điện thắp sáng khu vực nhà ông Thẻ còn yếu, một số hộ còn sử dụng chung đồng hồ của tổ; một vài hộ chăn nuôi bò không xử lý rác thải gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến đời sống người dân khu vực xung quanh; một số hộ dân hiến đất làm đường đến cánh đồng mẫu lớn, đề nghị ngành chức năng liên quan tiếp tục đôn đốc đơn vị thi công sớm hoàn thành công trình đưa vào sử dụng; đường khu vực xóm Chồi có tiến hành đo đạt nhưng không thấy đưa vào danh mục công trình năm 2020;…

Ông Nguyễn Văn Tưởng – Chủ tịch UBND xã Mỹ Thạnh Tây đã trả lời, giải trình các ý kiến kiến nghị của bà con cử tri. Đồng thời, tổ đại biểu HĐND huyện, HĐND xã Mỹ Thạnh Tây cũng tiếp thu, ghi nhận các ý kiến kiến nghị của cử tri để chuyển đến các cơ quan chức năng kịp thời giải quyết trước kỳ họp HĐND sắp tới.

Cẩm Yến