Đại biểu Hội đồng Nhân dân huyện, xã tiếp xúc cử tri ấp 1 xã Mỹ Thạnh Đông
Thứ 6, Ngày 15/11/2019, 08:00 | Trúc Linh (MTĐ)
Trưa ngày 14/11/2019, Thường trực HĐND xã Mỹ Thạnh Đông với ủy ban MTTQ VN xã tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 13 HĐND huyện, trước kỳ họp thứ 13 HĐND xã Mỹ Thạnh Đông (khoá XI) tại ấp 1. Đến tham dự có các vị đại biểu HĐND huyện đơn vị xã Mỹ Thạnh Đông, đại biểu HĐND xã đơn vị ấp1, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND - UBND cùng các ngành đoàn thể và đông đảo bà con cử tri trong ấp.

TXCT xa MTD.jpg

Ảnh: Đại biểu HĐND huyện, xã tiếp xúc cử tri ấp 1 xã Mỹ Thạnh Đông

Tại đây, ông Lê Văn Nam - Chủ tịch HĐND huyện thay mặt tổ HĐND huyen đơn vị xã Mỹ Thạnh Đông báo cáo với cử tri về dự kiến thời gian, chương trình, nội dung kỳ họp thứ 13 HĐND huyện.

Đồng thời, ông Nguyễn Minh Luân – Phó Chủ tịch HĐND xã thông báo dự kiến thời gian, chương trình, nội dung  kỳ họp HĐND xã Mỹ Thạnh Đông lần thứ 13 (kháa XI) nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Qua nghe đại diện lãnh đạo UBND xã báo cáo tóm tắt các vấn đề về tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2019 và một số nội dung trọng tâm năm 2020 đã có 6 lượt ý kiến của cử tri kiến nghị xung quanh các vấn đề như: tình trạng gắn barie các tuyến đường giao thông nông thôn làm trở ngại việc vận chuyển hàng hóa nông sản của người dân; Các vấn đề giao thông nông thôn, trục vớt lục bình trên các tuyến kênh, đường điện không an toàn..… cũng được cử tri đặc biệt quan tâm.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri ấp1 đã được ông Nguyễn Võ Như Khoa – Phó Chủ tịch UBND xã Mỹ Thạnh Đông trả lời, giải đáp theo thẩm quyền, đồng thời tiếp thu một số ý kiến để phản ánh lên cơ quan chức năng trong kỳ họp tới.

Trúc Linh