Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 239183
Tin tức sự kiện
Bình Hòa Hưng tổ chức phiên giải trình giữa hai kỳ họp của HĐND xã
Thứ 6, Ngày 15/11/2019, 12:00 | Phạm Văn Tài
Sáng ngày 14/11/2019, HĐND xã Bình Hòa Hưng tổ chức phiên giải trình giữa hai kỳ họp và kỳ họp bất thường của HĐND khóa V (nhiệm kỳ 2016-2021). HĐND xã chất vấn và giải trình những việc còn tồn tại và phản ánh của cử tri trên địa bàn xã trong thời gian qua. Đến dự có ông Nguyễn Văn Nghiêm tổ trưởng tổ đại biểu số 9 gồm 3 xã Mỹ Bình, Bình Thành, Bình Hòa Hưng.

 IMG_20191114_084150 bhh.jpg

Ảnh: Đại biểu HĐND xã nêu ý kiến

Tại phiên giải trình, nhiều đại biểu HĐND đã tiến hành chất vấn và yêu cầu Chủ tịch UBND xã giải trình về những vấn đề còn tồn đọng qua các văn bản kết luận của Thường trực HĐND xã khóa V (nhiệm kỳ 2016 – 2021) như: các nội dung liên quan đến việc công tác quản lý đất đai tại điểm trường tiểu học ấp 4, vấn đề an ninh trật tự, an toàn giao thông, tệ nạn xã hội; thi công các công trình xây dựng cơ bản còn chậm, hạ thế đường điện kênh 61 bờ bắc ấp 4, tuyến lộ bờ kênh T2, cầu trên tuyến đường T3 ấp 1; vấn đề vệ sinh​ môi môi trường gây bức xúc cho người dân xung quanh, điểm thu gom rác thải trên trục lộ 839, mô hình "ánh sáng an ninh" tại ấp 2 tiến hành còn chậm, vận động con em tham gia học ở các điểm trường được đảm bảo,...

Trong đó, các đại biểu đã tập trung vào các vấn đề còn bất cập, vướng mắc, tồn tại, hạn chế, làm rõ nguyên nhân, trách nhiệm người đứng đầu trong việc quản lý điều hành, các giải pháp tháo gỡ, khắc phục trong thời gian tới. Các nội dung trên được ông Lữ Phương Nam - Chủ tịch UBND xã giải trình cụ thể theo các ý kiến của đại biểu quan tâm.

Chủ trì phiên giải trình và phiên họp bất thường lần này, bà Huỳnh Thị Thái Lan - Chủ tịch HĐND xã đã ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực cũng như cố gắng của UBND xã trong thời gian qua. Bên cạnh những kết quả đạt được, UBND huyện còn một số khó khăn, tồn tại. Đồng thời đề nghị UBND xã, ban ngành đoàn thể, các ngành có liên quan trong thời gian tới cần tập trung cao hơn nữa để thực hiện các nhiệm vụ một cách nghiêm túc, đầy đủ, có hiệu lực, hiệu quả theo kế hoạch của UBND xã và Nghị quyết của HĐND xã đề ra.

Phạm Văn Tài

 

Lượt người xem:   290
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​