Đức Huệ trao nhà Đại đoàn kết cho ông Bùi Văn Bốn
Thứ 7, Ngày 09/11/2019, 08:00 | HOÀNG ANH
Ngày 08/11/2019, UBMTTQ Việt Nam huyện Đức Huệ và UBND xã Mỹ Thạnh Tây tổ chức lễ trao tặng căn nhà Đại Đoàn kết cho ông Bùi Văn Bốn, sinh năm 1957, thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, hiện ngụ ấp Dinh, xã Mỹ Thạnh Tây, huyện Đức Huệ.

anh trao nha DDK2.bmp

Ảnh: Trao nhà đại đoàn kết cho ông Bùi Văn Bốn

Căn nhà có diện tích sử dụng 65m2, với số tiền đầu tư xây dựng 70 triệu đồng. Trong đó, Ủy Ban Trung ương MTTQ Việt Nam tài trợ 50 triệu đồng, gia đình góp thêm 20 triệu đồng.

Tại lễ trao tặng, ông Đoàn Văn Nhanh - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Đức Huệ đã trao quyết định Quyền sử dụng căn nhà cho gia đình ông Bùi Văn Bốn, đồng thời động viên gia đình ông cố gắng làm ăn vươn lên thoát nghèo, nuôi dạy các con trở thành người có ích cho xã hội.

Xúc động trước những tình cảm của các cấp lãnh đạo và chính quyền địa phương dành cho gia đình, ông Bùi Văn Bốn cảm ơn và hứa sẽ giữ gìn cũng như tu bổ căn nhà ngảy càng khang trang hơn.

Hoàng Anh