Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 205025
Tin tức sự kiện
Đức Huệ tập huấn kỹ năng thông tin tuyên truyền đấu tranh trên mạng xã hội
Thứ 3, Ngày 12/11/2019, 20:00 | TIẾN HỮU
Ngày 12/11/2019, Ban chỉ đạo 35 của huyện Đức Huệ về "Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch" tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng thông tin tuyên truyền đấu tranh trên mạng xã hội cho các thành viên Ban chỉ đạo 35 huyện, lãnh đạo các Đảng ủy cơ sở và cộng tác viên.

12-11-2019 Quang canh lop tap huan.jpg 

Ảnh: Quang cảnh hội nghị tập huấn

Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo 35 huyện Đức Huệ - Võ Văn Hy cho biết, ngày nay với sự bùng nổ của cuộc cách mạng khoa học công nghệ 4.0, mạng xã hội đã trở thành kênh thông tin hữu hiệu nhất, với nhiều lợi ích thiết thực giúp con người nắm bắt nhiều kênh thông tin khác nhau một cách kịp thời và nhanh chóng. Bên cạnh mặt tích cực, mạng xã hội cũng còn bộc lộ nhiều bất cập, tác động tiêu cực, ảnh hưởng trực tiếp đến mọi mặt của đời sống. Một số trường hợp, khi đến với công chúng mạng xã hội còn làm cho thông tin chính thống bị nhiễu loạn khó phân biệt đâu là tin thật, đâu là tin giả, ảnh hưởng xấu đến trật tự, an ninh xã hội. Mặt khác, các thế lực thù địch còn lợi dụng mạng xã hội kích động, tụ tập đông người phản đối chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, kích động dư luận biến bức xúc thành kéo kiện đông người, bạo động… Trước diễn biến tình hình như vậy, Đảng ta nhấn mạnh nhiệm vụ phải tăng cường bảo vệ nền tư tưởng đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch là yêu cầu cần thiết hơn bao giờ hết trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.

Các đại biểu tham dự lớp tập huấn được Đại úy Lê Đình Lượng – cán bộ Ban Tuyên huấn, Phòng Chính trị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Long An triển khai về các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước về "Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trí, thù địch; chia sẻ kinh nghiệm về hoạt động đấu tranh trên mạng xã hội hiện nay; kỹ năng sử dụng Facebook để bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch.

 12-11-2019 Dong chi vo Van Hy phat bieu tai lop tap huan (2).jpg

Ảnh: Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo 35 huyện Đức Huệ - Võ Văn Hy phát biểu tại hội nghị

Lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết cho đội ngũ cán bộ làm công tác đấu tranh chống âm mưu "diễn biến hòa bình" của các thế lực thù địch trên địa bàn huyện. Qua đó, tạo sự lan truyền mạnh mẽ những thông tin tích cực, phản bác, đấu tranh lại những thông tin tiêu cực trên Internet và mạng xã hội góp phần ngăn chặn có hiệu quả âm mưu "diễn biến hóa bình" của các thế lực thù địch và "tự diễn biến", "tự chuyển hóa".

Tiến Hữu​

Lượt người xem:   220
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​