Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 195856
Tin tức sự kiện
Hội LHPN xã Mỹ Bình tổ chức Hội thi "hội viên chung sức xây dựng nông thôn mới"
Thứ 5, Ngày 17/10/2019, 08:00 | Minh Luận -Đài xã Mỹ Bình
Sáng ngày 16/10/2019, Hội LHPN xã Mỹ Bình phối hợp với Hội LHTN Việt Nam xã tổ chức Hội thi "hội viên chung sức xây dựng nông thôn mới" với sự tham gia của 04 chi hội phụ nữ trên địa bàn, nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019) và 63 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2019). Bà Thi Thị Ngọc Hạnh – Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam huyện Đức Huệ cùng các ban, nghành, đoàn thể và hơn 50 hội viên trên địa bàn xã về tham dự.

PN MB.jpg 

Ảnh: Toàn cảnh hội thi

Tại hội thi, bà Thi Thị Ngọc Hạnh đã phát biểu ôn lại truyền thống kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Trải qua 89 năm hình thành và phát triển, Hội LHPN Việt Nam đã có nhiều đóng góp quan trọng vào sự nghiệp bảo vệ, xây dựng đất nước, vào sự nghiệp giải phóng phụ nữ, sự tiến bộ của phụ nữ và bình đẳng giới. Những thành tích mà Hội LHPN Việt Nam đã đạt được hết sức ấn tượng qua mỗi chặng đường lịch sử, minh chứng sống động về sức mạnh đoàn kết của phụ nữ Việt Nam. Dù trải qua nhiều giai đoạn lịch sử nhưng phụ nữ vẫn là người trung kiên, chung thủy, mẫu mực, đảm đang, trung hậu để xứng đáng 8 chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã trao tặng.

Sau đó, các chi hội bước vào các nội dung của hội thi "hội viên chung sức xây dựng nông thôn mới" gồm 2 phần thi: thi trắc nghiệm tìm hiểu và thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới của xã, truyền thống hội LHPN Việt Nam, truyền thống người phụ nữ Việt Nam, truyền thống hội LHTN Việt Nam và thi hát karaoke.

 PN xa MB2.jpg

Ảnh: Trao giải cho các đội xuất sắc

Các phần thi đã thể hiện tinh thần gắn bó, đoàn kết và chung sức chung lòng giữa các thành viên trong đội. Đồng thời nhận được sự hưởng ứng, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho chi hội ấp 4, giải nhì cho chi hội ấp 1 và giải  3 cho chi hội ấp 2.

Thông qua hội thi là dịp để tôn vinh vị trí, vai trò của phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ xã Mỹ Bình nói riêng trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội, chung sức xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

Minh Luận

Lượt người xem:   99
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN ĐỨC HUỆ
Chịu trách nhiệm chính:​  Ông Lê Văn Nên - PCT.UBND huyện. ​
Địa chỉ: ​Khu phố 2 thị trấn Đông Thành huyện Đức Huệ, Long An.
Điện thoại : (072) 3854230​ * Fax: (072) 3854771 ​ * Email: bbtduchue​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​